cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Công trình tiêu biểu

Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

(Dựa trên 5 đánh giá)
Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
rong bài viết ngày hôm nay, Thủ Đô Group xin giới thiệu về một công trình tiêu biểu trong số những công trình mới nhất vừa được hoàn thiện lắp đặt. Đó là công trình cửa nhôm Xingfa nhà chú Nhiên địa chỉ tại KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Công ty cửa nhôm Xingfa Thủ Đô Group chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Thủ Đô Group đã có giấy chứng nhận ủy quyền từ Công ty Xingfa Quảng Đông Trung Quốc, với toàn bộ vật liệu nhập khẩu, các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi được đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, Thủ Đô Group xin giới thiệu về một công trình tiêu biểu trong số những công trình mới nhất vừa được hoàn thiện lắp đặt. Đó là công trình cửa nhôm Xingfa nhà chú Nhiên địa chỉ tại KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

 

Hình ảnh thực tế chụp tại công trình cửa nhôm Xingfa Thủ Đô Group

 

Những bộ cửa nhôm Xingfa đã lắp đặt tại công trình ở KĐT Vạn Phúc

 

Hình ảnh mới nhất về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Thủ Đô Group

 

Nhìn vào thực tế thì ứng dụng của cửa nhôm Xingfa là rất đa dạng. Mỗi mẫu cửa nhôm mở quay, mở hất, mở trượt của chúng tôi sẽ đem lại một ưu điểm riêng trong quá trình sử dụng. Toàn bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng tại các công trình của Thủ Đô Group được sản xuất và lắp ghép trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại tự động hóa CNC bậc nhất hiện nay quy chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Công trình tiêu biểu cửa nhôm Xingfa tại KĐT Vạn Phúc, Hà Đông

 

Hình ảnh bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chất lượng cao

 

Hình ảnh mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

Tại công trình này có sự xuất hiện của nhiều mẫu cửa đa dạng. Chúng tôi sẽ giới thiệu qua một lượt bắt đầu từ mẫu cửa đi mở trượt. Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa sử dụng mẫu nhôm Xingfa hệ 93 có độ dầy 2.0mm. Đi kèm cửa là phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính dán an toàn Hải Long cao cấp tăng độ bền và chịu va đập cho cửa. Mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu là sự lựa chọn số 1 đối với các vị trí không gian nhỏ, hẹp và hạn chế về không gian.

 

Hình ảnh một bộ cửa đi mở trượt nhôm Xingfa sử dụng kính màu xanh

 

Hình ảnh cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm

 

Với sự hữu ích tiện lợi của mẫu cửa mở sổ mở trượt này thì có thể được lắp đặt ở mọi vị trí trong công trình. Mặc dù với cấu trúc mở trượt nên sẽ mở được ½ diện tích ô cửa nhưng vẫn đảm bảo tạo được tầm nhìn rộng rãi sáng sủa. Khi đóng lại vẫn đảm bảo cách âm tốt và đặc biệt kín khít khi trời mưa, nước mưa không bị chảy vào trong. Tất cả các loại cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô Group đều được sử dụng keo DownSil nhập khẩu giãn nở gấp 60 lần và độ bền gấp 10 các dòng keo trong nước khác như : Apollo, Soudal…

 

Thủ Đô Group lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hà Đông, Hà Nội

 

Hình ảnh cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa chính hãng Thủ Đô Group

 

Hình ảnh bộ cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm

 

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đó là mẫu cửa mở quay nhôm Xingfa. Cửa sổ mở quay sử dụng nhôm hệ khác so với cửa mở trượt đó là nhôm Xingfa hệ 55. Có 2 phân loại độ dầy 1.4mm dành cho cửa sổ và 2.0mm dành cho cửa đi. Đây là độ dầy tiêu chuẩn giúp cho cửa có độ cứng cáp, bền chắc hơn hẳn so với các sản phẩm giả nhái giá rẻ. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa có thể có 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc được kết hợp với mẫu cửa mở hất khác trên cùng một khung cửa.

 

Hình ảnh cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

 

Hình ảnh cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa tại công trình thực tế

 

Một thành phần cấu tạo của cửa nhôm Xingfa đó là tấm kính, Thủ Đô Group sử dụng kính của thương hiệu Hải Long Việt Nam. Có nhiều màu sắc, độ dày kính khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại công trình này chúng ta có thể thấy cửa nhôm Xingfa với kính trắng thông thường ngoài ra có kính màu xanh và kính trắng sữa dùng cho phòng tắm, WC,.. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đem tới cho khách hàng những bộ cửa chính hãng, không chỉ bền lâu về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ.

 

Giá bán cửa nhôm Xingfa Hà Nội cập nhật mới nhất tại Thủ Đô Group

 

Kính mời Quý khách tới thăm văn phòng chúng tôi tại địa chỉ tầng 6 tòa nhà Techcombank số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp này.

 

Hình ảnh cửa sổ mở hất 1 cánh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông 100%

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa phòng tắm, WC sử dụng kính màu trắng sữa

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa Thủ Đô Group lắp đặt tại Hà Đông, Hà Nội

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu A-B, KM03, Đường Cienco 5, Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785