cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Cửa Nhôm XINGFA Mầu Nào Đẹp Và Được Sử Dụng Nhiều Nhất?

(Dựa trên 5 đánh giá)
Cửa Nhôm XINGFA Mầu Nào Đẹp Và Được Sử Dụng Nhiều Nhất?
Đã có rất nhiều Quý khách hàng liên hệ với Thủ Đô Group về câu hỏi cần tư vấn: cửa nhôm Xingfa mầu nào đẹp và cửa nhôm Xingfa mầu nào được sử dụng nhiều nhất? Và sau đây, Thủ Đô Group xin phép được trả lời Quý khách hàng như sau:

Đã có rất nhiều Quý khách hàng liên hệ với Thủ Đô Group về câu hỏi cần tư vấn: cửa nhôm Xingfa mầu nào đẹp và cửa nhôm Xingfa mầu nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Và sau đây, Thủ Đô Group xin phép được trả lời Quý khách hàng như sau:

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay

 

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của cửa nhôm Xingfa và tại sao cửa nhôm Xingfa hiện nay lại đã và đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng dân dụng như các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà mặt tiền phố.. 

 

Cửa nhôm Xingfa sử dụng cho nhà biệt thự

 

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc với kết cấu đặc trưng cơ bản bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức ép va đập lực cực lớn vẫn giữ nguyên được hình khối hình dạng kích thước như lúc ban đầu.

 

Cửa nhôm Xingfa sử dụng cho nhà mặt tiền phố

 

Cửa nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm - 3.5mm với các hệ cơ bản như: hệ 55, hệ 65, hệ 93 được cấu tạo bền mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp cửa có độ bền mầu vượt thời gian ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất như các xứ nóng xứ lạnh hay sa mạc hóa vẫn luôn giữ nguyên vẹn được mầu sắc thẩm mỹ như lúc ban đầu, chống sự ô xi hóa cửa và phai mầu tuyệt đối 100%.

 

Cửa nhôm Xingfa sử dụng cho nhà liền kề

 

Cửa nhôm Xingfa có 5 mầu sắc cơ bản chính được sử dụng trên thị trường hiện nay: mầu nâu sần ánh kim (mầu cà phê), mầu trắng sứ, mầu ghi sẫm, mầu đen tuyền, mầu vân gỗ (mầu giả gỗ tự nhiên).

 

Của nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim (mầu nâu cà phê)

 

Đặt lại câu hỏi mà Quý khách hàng thường xuyên liên hệ với Thủ Đô Group để hỏi về vấn đề: cửa nhôm Xingfa mầu nào đẹp? cửa nhôm Xingfa mầu nào đẹp nhất? cửa nhôm Xingfa mầu nào được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay? Và sau đây Thủ Đô Group xin phép được trả lời Quý khách hàng và Quý độc giả như sau:

 

Mầu cửa nhôm Xingfa thì mầu nào cũng đẹp, mầu nào cũng có nét độc đáo riêng, nét thẩm mỹ riêng, mầu nào cũng có độ bền đẹp vĩnh cửu như nhau. Tuy nhiên về mức giá bán thì mầu cửa nhôm Xingfa lại có đơn giá bán khác nhau. Ví dụ như 3 mầu: mầu nâu sần, mầu trắng sứ, mầu ghi sẫm thì có đơn giá bán bằng nhau.. còn cửa nhôm Xingfa mầu đen tuyền thì có giá bán cao hơn 50.000 vnđ/m2, cửa nhôm Xingfa mầu vân gỗ (mầu giả gỗ tự nhiên) thì có đơn giá bán cao hơn 450.000 vnđ/m2 so với các mầu như: mầu nâu, trắng, ghi..

 

Cửa nhôm Xingfa mầu trắng sứ

 

Cửa nhôm Xingfa mầu nào đẹp? Câu trả lời tưởng rất đơn giản nhưng đôi khi lại trở thành khó, cửa nhôm Xingfa mầu nào cũng đẹp, không có mầu nào đẹp hơn mầu nào, mà chỉ là mầu nào phù hợp với công trình và sở thích của Quý khách hàng mà thôi. Tuy nhiên, Thủ Đô Group có thể cung cấp thông tin chính xác về mầu cửa nhôm Xingfa nào được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 

Cửa nhôm Xingfa mầu ghi sẫm

 

Cửa nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim (mầu nâu cà phê) là mầu được sử dụng nhiều nhất trên thị phần các mầu hiện nay. Mầu nâu cà phê chiếm tổng thị phần sử dụng đến 50% các mầu cửa. Tiếp theo đến là mầu ghi sẫm và mầu trắng, tổng số lượng 2 mầu này chiếm đến 30% thị phần sử dụng. Còn lại 2 mầu cửa nhôm Xingfa là mầu đen và mầu vẫn gỗ sẽ chiếm còn lại thị phần khoảng 20%.

 

Cửa nhôm Xingfa mầu đen tuyền

 

Kết luận: cửa nhôm Xingfa mầu nào cũng đẹp, và sự lựa chọn mầu cửa nhôm Xingfa sẽ phụ thuộc vào phối cảnh toàn cảnh mầu sơn mầu sắc của công trình và phụ thuộc vào sở thích của chính Quý khách hàng và Quý độc giả sử dụng.

 

Cửa nhôm Xingfa mầu vân gỗ (mầu giả gỗ tự nhiên)

 

Mọi thông tin chi tiết về báo giá và cũng như thông số kỹ thuật và mầu sắc của dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, quy chuẩn chất lượng quốc tế này, xin Quý khách hàng vui lòng liện hệ trực tiếp với Thủ Đô Group theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785