1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Tiêu trí lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Hà Nội

(Dựa trên 20 đánh giá)
Tiêu trí lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Hà Nội
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu khác nhau. Vậy tiêu chí nào đưa ra để lựa chọn nhà thầu cung cấp uy tín nhất? Xingfa Group mách bạn những yếu tố cơ bản để lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho nhà mình nhé.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu khác nhau. Vậy tiêu chí nào đưa ra để lựa chọn nhà thầu cung cấp uy tín nhất? Xingfa Group mách bạn những yếu tố cơ bản để lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho nhà mình nhé.

 

Kiểm tra kỹ thuật lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại công trình BT15 - T5 - Bán Đảo Linh Đàm trước khi bàn giao 

 

Thoạt lướt qua trên thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy xuất hiện nhiều đơn vị mới với quy mô vừa và nhỏ khác nhau bán cửa nhôm Xingfa. Các đơn vị này thường tiếp cận khách hàng bằng các cách bán hàng truyền thống khác nhau như: treo biển quảng cáo làm cửa nhôm Xingfa, phát tờ rơi, quảng cáo trên mạng, đi tiếp thị trực tiếp đến công trình có nhu cầu sử dụng lắp đặt cửa nhôm Xingfa.. Khi tiếp cận được khách hàng rồi, họ quảng cáo làm cửa, tư vấn khách hàng ký hợp đồng, đưa hàng đến nơi công trình và lắp đặt bàn giao. Cứ như vậy quy trình này diễn ra xuôn xẻ cho đến khi khách hàng đón nhận sản phẩm bắt đầu mới nảy sinh ra vấn đề nghiêm trọng: Hàng hóa cửa nhôm Xingfa giả nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ, lắp ghép thủ công khiến cửa bị công vênh, kẽ hở khiến nước thấm vào nhà, phụ kiện không chính hãng sộc sệch han rỉ, thân cửa bị trầy sước bong sơn... khiến cho khách hàng rất bực mình không thể nghiệm thu sản phẩm và bắt hoàn trả lại tiền. Vậy lý do này do đâu? Đó chính là quy mô uy tín độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp cua nhom Xingfa này.

 

Xingfa Group lắp đặt cửa nhom Xingfa nhap khau tại Penthouse Linh Đàm - Hà Nội

 

Điều này sẽ không xảy ra nếu như quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một chút thời gian suy nghĩ cân nhắc để lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng uy tín chuyên nghiệp nhất cho nhà mình. Và sau đây Xingfa Group xin đưa ra những tiêu trí cơ bản sau để quý khách hàng tham khảo đánh giá và lựa chọn nhé.

 

Một là, trước tiên quý khách hàng cần kiểm tra lại thông tin xem mình tiếp cận đơn vị cung cấp cua nhom Xingfa này từ đâu? có thể là từ nhân viên tiếp thị thị trường, nhân viên phát tờ rơi, tìm trên google quảng cáo mạng qua website hay qua người quen giới thiệu. Quý khách hàng lưu ý: Nếu như tìm hiểu qua website trên mạng, cần xem kỹ website có độ chuyên nghiệp hay không, thông tin công ty có minh bạch hay không, website chỉ chuyên về nhôm Xingfa hay còn nhiều loại nhôm khác nữa, khi tìm đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng trên mạng google website, quý khách hàng chỉ nên lựa chọn đơn vị có thứ hạng Seo tốp 1, 2, mà thôi.. chứ không nên chọn những website ở vị trí thấp hơn. Đặc biệt không nên lựa chọn đơn vị quảng cáo google adword ở mục có chữ QC mầu vàng, vì đa phần những đơn vị này là nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật và không bền vững... Những đơn vị uy tín là những đơn vị chỉ chuyên cung cấp và duy nhất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mà thôi. 

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Vinhome Riverside Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

 

Hai là, kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của cua nhom Xingfa? Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ xem lô hàng nhôm Xingfa này xuất xứ từ đâu, nhà máy sản xuất tại địa chỉ nào, hàng có chính hãng hay không, phụ kiện có đồng bộ tương thích với cửa hay không, đóng gói và vận chuyển đến công trình bằng phương tiện nào, có bị trầy sước bong sơn không... Quý khách hàng lưu ý, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chỉ có 2 nơi sản xuất, đó chính là nhôm Xingfa tem đỏ ở Quảng Đông và nhôm Xingfa tem xanh ở Quảng Tây - Trung Quốc, ngoài ra các loại cửa nhôm Xingfa còn lại trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, và không phải là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Lê Trọng Tấn - Hà Nội

 

Ba là, tìm hiểu xem những công trình mà đơn vị đó đã đang và sẽ thi công lắp đặt cua nhom Xingfa, tìm hiểu xem những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng hay công trình đã sử dụng sản phẩm của đơn vị đó có đạt chuẩn kỹ thuật nhôm Xingfa nhập khẩu hay không, có hài lòng hay không hài lòng về công ty đó hay không... Và nếu quý khách hàng có thời gian thì Xingfa Group tư vấn cho quý khách hàng nên đến tận nơi kiểm tra thông tin và kiểm tra kỹ thuật cửa là chính xác nhất.

 

Công trình cua nhom kinh Xingfa tại Khu nghỉ dưỡng Đại Lải - Vĩnh Phúc

 

Bốn là, đội ngũ nhận viên kỹ thuật lắp đặt cửa nhôm Xingfa, đây cũng là một khâu vô cùng quang trọng trong các tiêu trí lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho nhà mình. Nếu nhân viên lắp đặt còn non kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp độ an toàn lao động cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc, dụng cụ đồ đặc lắp đặt còn thô sơ thiếu máy móc hỗ trợ.. thì cho dù hàng hóa cua nhom Xingfa nhap khau có chuẩn đến đâu đi chăng nữa thì quý khách hàng cũng sẽ chỉ nhận được bộ cửa tồi, bộ cửa hỏng, bộ cửa thiếu thẩm mỹ, không đạt yêu cầu kỹ thuật.

 

Công trình cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc

 

Trên đây là những yếu tố tiêu trí cơ bản để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhom Xingfa chính hãng cho nhà mình chuẩn và uy tín chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn tìm hiểu thêm thông tin Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: www.xingfagroup.vn hoặc liên hệ với CTY CP XNK XD THỦ ĐÔ.

Tags: cửa cuốn Austdoor , cua cuon Austdoor , cửa cuốn , cua cuon , cửa gỗ Huge , cua go Huge