1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Thủ Đô Group Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Nam Định

(Dựa trên 0 đánh giá)
Thủ Đô Group Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Nam Định
Gần đây Thủ Đô Group đã có một dự án lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Nam Định, sau quá trình hợp tác thiết kế và hoạn thiện bộ cửa cho ngôi nhà này bước đầu chủ gia đình đã tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cửa nhôm XINGFA do Thủ Đô Group cung cấp và hứa hẹn sẽ có nhiều dịp gặp mặt trong tương lai không chỉ là để tiếp cận các dịch vụ sau mua cửa Thủ Đô Group mà còn là vì những cơ hội sẽ hợp tác trong tương lai.

Công trình này là một ngôi nhà khá lớn nằm cạnh mặt đường, công trình có kiểu thiết kế theo phong cách châu Âu cổ với nước sơn trên tường màu trắng. Không phải toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà này đều được từ nhôm XINGFA, hệ thống cửa mặt tiền của ngôi nhà được chủ nhà lựa chọn sử dụng cửa gỗ, chỉ các cửa phụ và các cửa thông phòng bên trong ngôi nhà là sử dụng cửa nhôm XINGFA. 

 

Ảnh chụp bao quát công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA

 

Hệ thống các cửa phụ và cửa sổ của ngôi nhà được sử dụng cửa nhôm XINGFA , hệ thống các cửa sổ mặt trước được chủ hộ lựa chọn sử dụng cửa sổ mở quay hai cánh nhôm XINGFA, cửa được làm từ hệ nhôm 55 có chiều dày 1.4mm. Các cửa sổ mặt trước cửa ngôi nhà sử dụng nhôm XINGFA màu vân gỗ cho đồng bộ với bộ cửa chính của ngôi nhà. 

 

Cửa sổ nhôm mở quay 2 cánh XINGFA màu vân gỗ

 

Các cửa phụ mặt ngoài của ngôi nhà sử dụng cửa nhôm XINGFA mở quay 2 cánh có trên nền màu đen, cửa nhôm màu đen trên nền tường màu trắng từ xa làm nổi bật khiến ngôi nha trở nên bắt mắt hơn. Cửa đi mở quay hai cánh cũng được làm từ nhôm XINGFA hệ 55, tuy nhiên màu sắc khác nhau cũng có sự chênh lệch về giá cả.

 

Cửa phụ mặt ngoài nhôm XINGFA hệ nhôm 55

 

Cửa phụ mặt ngoài nhôm XINGFA có màu đen

 

Cửa kính chúng tôi sử dụng là cửa kính Hải Long, ngôi nhà này sử dụng kính dán an toàn, 2 lớp kính được ép lại với nhau bằng một lớp Polyeste, trong trường hợp kính vỡ mảnh kính sẽ khong bị bung ra và vẫn được cố định trên cửa. Sản phẩm được cung cấp bởi Thủ Đô luôn được đảm bảo về uy tín chất lượng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]