cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Công trình tiêu biểu

Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội

(Dựa trên 5 đánh giá)
Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội
Ngày hôm nay Thủ Đô Group chúng tôi lại giới thiệu đến quý khách những hình ảnh từ các công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng do chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Công trình ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một công trình tại khu đô thị Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội.

Cũng giống như mọi khi, mục công trình trên website chính thức của Thủ Đô Group ngày hôm nay lại được chúng tôi cập nhật những hình ảnh chúng tôi chụp tại các công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA do Thủ Đô Group thi công hoàn thiện. Công trình ngày hôm nay Thủ Đô Group muốn giới thiệu đến các bạn là một ngôi biệt thự trong khu đô thị Xanh Villas tại Thạch Thất, Hà Nội. 

 

Công trình này sử dụng cửa nhôm XINGFA đển làm toàn bộ hệ thống cửa bên ngoài của ngôi nhà, bao gôm cửa đi chính, cửa đi phụ, cửa ban công và cửa sổ. Bộ cửa kính nhôm XINGFA màu nâu sần kết hợn với kính trắng trong có thiết kế hiện đại tạo nên thẩm mỹ của ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài vào.

 

Hình ảnh chụp bao quát công trình lắp đặt cửa nhôm tại Xanh Villas

 

Nhìn bảo quát từ bên ngoài ta có thể thấy ngôi nhà này được thiết kế khá nhiều cửa, toàn bộ hệ thông cửa bên ngoài ngôi nhà đều là cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có màu nâu sần, kính cửa màu trắng trong là sản phẩm của kính phôi Việt Nhật của Hải Long Glass. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về thông số kỹ thuật hệ thống cửa của ngôi nhà này.

 

Những thông số kỹ thuật hệ thống cửa nhôm XINGFA của công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại khu đô thị Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội:

 

+ Vách kính cố định nhôm XINGFA được cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 55 dày 1.4mm

+Cửa đi mở quay hai cánh nhôm XINGFA cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ 55 dày 2.0mm

+Cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA có cấu tạo tương tự bộ cửa đi mở quay hai cánh, từ thanh nhôm XINGFA hệ 55 có độ dày 2.0mm

+Cửa đi mở trượt bốn cánh nhôm XINGFA, được làm từ hệ nhôm 93 có độ dày 2.0mm

+Cửa ổ mở trượt hai cánh nhôm XINGFA, cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 93 dày 2.0mm

+Cửa sổ mở hất nhôm XINGFA, cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 55, có độ dày 1.4mm

+Kính màu trắng trong, sản phẩm kính phôi Việt Nhật của Hải Long Glass

+Keo ép góc đặc chủng PU88

+Keo Dowsil có khả năng giãn nở đến 60 lần

+Hệ thống Gioong kép siêu bền được nhập khẩu từ châu Âu

+Ốc vít Inox chất lượng cao

+Sản phẩm bảo hành đồng bộ 5 năm trên toàn Quốc

 

Tại tầng một của ngôi nhà được thiết kế một bộ cửa đi với diện tích khá lớn là dòng cửa đi mở trượt bốn cánh nhôm XINGFA, cửa đi mở trượt nhôm XINGFA có rất nhiều ưu điểm, đầu tiên phải để đến đây là dòng cửa rất gọn, không tốn không gian mở cánh.

 

Hình ảnh bộ cửa đi chính tại tầng một của ngôi nhà là cửa đi mở trượt nhôm XINGFA kết hợp với vách kính nhôm XINGFA

 

Cửa đi mở trượt nhôm XINGFA có thể thiết kế được một bộ cửa với diện tích rất lớn, thậm chí có những bộ cửa có chiều cao chạm trần, cửa đi mở trượt thường được dùng làm các bộ cửa cách vách trong nhà hoặc cửa ra ban công, những vị trí có không gian hạn chế.

 

Cửa đi ra ban công là cửa đi mở trượt bốn cánh nhôm XINGFA

 

Hình ảnh chụp một bộ cửa đi mở trượt bốn cánh nhôm XINGFA tạ vị trí khác của ngôi nhà

 

Những bộ cửa đi mở trượt trong ngôi nhà này được thiết kế với diện tích lớn và sử dụng kính Hải Long màu trắng trong với mục đích tạo nên những không gian nhiều ánh sáng bên trong ngôi nhà. Thậm chí bộ cửa sổ mở trượt nhôm XINGFA cũng được thiết kế với diện tích rất lớn và còn được kết hợp cùng với vách kính cố định nhôm XINGFA giúp cho diện tích thu sáng của cửa càng lớn hơn.

 

Hình ảnh bộ cửa sổ mở trượt nhôm XINGFA có diện tích rất lớn của ngôi nhà

 

Cửa đi mở quay nhôm XINGFA luôn là sản phẩm được khách hàng yêu thích, dù là cửa mở quay một cánh hay hai cánh. Cửa đi mở quay nhôm XINGFA có độ bền cao hơn, dễ sử dụng hơn các dòng cửa khác, hiệu quả cách âm cách nhiệt cũng cao hơn. Hầu hết trong các công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA do Thủ Đô Group thi cong hoàn thiện thì đều có sự góp mặt của dòng cửa đi mở quay đặc biệt là dòng cửa đi mở quay một cánh, tuy nhiên vì là cửa mở cánh sẽ ảnh hưởng bởi không gian xung quanh bởi vậy có những vị trí không gian quá hẹp không thể đặt loại cửa này.

 

Bộ cửa phụ là cửa đi mở quay hai cánh nhôm XINGFA

 

Cửa sổ mở hất được sử dụng rất nhiều trong ngôi nhà này, cửa sổ mở hất có ưu điểm rất lớn đó chính là bạn vẫn có thể mở cửa sổ vào nững ngày trời mưa, do đặc tính mở của cửa mà nước mưa sẽ không thể bị hắt vào nhà bạn qua đường cửa sổ, hệ thống phụ kiện giúp cố định vị trí mở và chống lại tác động của ngoại lực giúp cho bộ cửa sổ luôn trong tình trạng hoạt động tốt, giảm thiểu sự va đập dẫn đến hỏng hóc.

 

Bộ cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA và bộ cửa sổ mở hất nhôm XINGFA

 

Cửa sổ mở hất nhôm XINGFA được sử dụng như cửa ô thoáng của ngôi nhà

 

Hình ảnh chụp bao quát từ xa của công trình tại Xanh Villas

 

Với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cua nhom XINGFA nhập khẩu chính hãng chúng tôi có thể tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như nguồn gốc xuất xứ của những nguyên vật liệu, bán thành phẩm nhập khẩu chính hãng mà chúng tôi sử dụng để tạo nên một bộ cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng - Thủ Đô Group.

Chúng tôi chia sẻ hình ảnh của những công trình được chúng tôi thực hiện thi công và hoàn thiện lên trên website chính thức của công ty để thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đối với Thủ Đô Group, và cũng như một lời cảm ơn của chúng tôi đến những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785