1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

(Dựa trên 5 đánh giá)
Thủ Đô Group Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngày hôm nay Thủ Đô Group chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng hình ảnh một công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Cũng giống như mọi lần, mỗi một công trình chúng tôi hoàn thiện xong đều sẽ đưa hình ảnh lên mục công trình tại website chính thức của công ty như một lời cảm ơn gửi đến những quý khách hàng đã tin tưởng và cùng chúng tôi hợp tác.

Ngày hôm nay Thủ Đô Group chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng hình ảnh của một công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại số 262 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà này đều là sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu, được Thủ Đô Group chịu trách nhiệm thiết kế, thi công và hoàn thiện.

 

Nhìn bao quát từ bên ngoài ta có thấy có vẻ như chủ nhân của ngôi nhà này khá yêu thích những không gian sáng sủa, ngôi nhà sử dụng kính Hải Long phôi Việt Nhật màu trắng trong và một phòng thiết kế rất nhiều cửa, bên ngoài nhìn vào có tính thẩm mỹ mà không gian bên trong ngôi nhà cũng rất sáng, tiết kiệm điện năng.

 

Những thông số kỹ thuật kệ thống cửa của công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội:

 

+ Vách kính cố định nhôm XINGFA được cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ 55 có độ dày 1.4mm

+ Cửa đi mở quay hai cánh nhôm XINGFA, cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ 55 dày 2.0mm

+  Cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA dùng làm cửa phụ, cửa ban công, cửa thông phòng và cửa nhà tắm, cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ 55 dày 2.0mm

+ Cửa sổ mở quay một cánh nhôm XINGFA có cấu tạo ban đầu từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 55 dày 1.4mm

+ Cửa sổ mở hất nhôm XINGFA, cấu tạo từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 55 có độ dày là 1.4mm

+ Bộ phụ kiện cao cấp của thương hiệu KinLong

+ Kính màu trắng trong của nhà máy kinh Hải Long

+ Kính Hải Long phôi Việt Nhật màu trắng sữa dùng làm cửa thông phòng và cửa nhà tắm

+Keo ép góc đặc chúng PU88 nhập khảu từ Hàn Quốc có nguyên vật liệu xuất xứ từ Mỹ

+Hệ gioong kép đạ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

+Sản phẩm đồng bộ được bảo hành 5 năm trên toàn quốc

 

Hình ảnh chụp từ bên ngoài công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Nguyễn Trãi

 

Bộ cửa đi chính tại tầng một của ngôi nhà là cửa mở quay hai cánh nhôm XINGFA, so với các dòng cửa mở khác thì cửa mở quay hai cánh có khả năng cách âm cách nhiệt cao hơn do đặc tính hoạt động cửa cửa, bộ cửa đi mở quay hai cánh nhôm XINGFA thường xuyên được sử dụng làm những bộ cửa đi chính, hoặc cửa ra ban công. Thông thường những nơi không bị ảnh hưởng bởi không gian và diện tích bộ cửa không quá nhỏ thì người ta sẽ lựa chọn sử dụng dòng cửa này.

 

Hình ảnh bộ cửa đi chính là cửa đi mở quay hai cánh nhôm XINGFA tại tầng một của ngôi nhà

 

Cửa sổ của ngôi nhà được kết hợp linh hoạt giữa cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, mỗi một dòng cửa sổ đều có những tính năng ưu điểm riêng bởi vậy khi kết hợp chúng lại với nhau ta có thể tận dụng triệt để những ưu điểm của từng loại.

 

Bộ cửa sổ lớn làm từ nhôm XINGFA tại tầng một của ngôi nhà

 

Như đã nói bên trên, dường như chủ nhân của ngôi nhà này rất yêu thích không gian nhiều ánh sáng. Từ trên xuống dưới cảu ngôi nhà các phòng đểu có diện tích rất lớn, được thiết kế rất nhiều cửa thậm chí còn có cửa giả làm từ vách kính cố định nhôm XINGFA để mở rộng tối đa diện tích thu sáng vào ngôi bên trong nhà.

Cửa đi mở quay một cánh lại một lần nữa thể hiện sức "hot" của mình, ngoài bộ cửa lớn được là cửa nhôm XINGFA mở quay hai cánh còn lại hệ thống cửa phụ, cửa thông phòng trong nhà đều là cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA, và nếu cần chứng minh rằng cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA "hot" như thế nào thì xin trả lời rằng 99% công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA của Thủ Đô Group đều có anh bạn này góp mặt.

 

Bên trong ngôi nhà có không gian rất rộng rãi

 

Ngôi nhà được thiết kế rất nhiều cửa để tạo sự sáng sủa cho không gian bên trong

 

Hình ảnh chụp những bộ cửa phụ, cửa sổ, cửa giả nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

 

Hình ảnh bộ cửa ra ban công là cửa đi nhôm XINGFA mở quay một cánh kết hợp với vách kính cố định

 

Để tạo độ sáng cho ngôi nhà thì toàn bộ hệ thống kính cửa bên ngoài đều là kính Hải Long phôi Việt Nhật màu trắng trong, nhưng những không gian riêng của ngôi nhà được ngăn cách bởi lớp kính màu trắng sữa. Kính màu trắng sữa của Hải Long rất tiện, tuy rằng là kính đục màu không thể nhìn xuyên qua nhưng khi lắp loại kính này không gian bên trong vẫn sẽ không mất đi độ sáng.

 

Cửa đi thông phòng và cửa nhà vệ sinh sử dụng kính Hải Long phôi Việt Nhật màu trắng sữa

 

Một lần nữa chúng ta cùng ngắm lại hình ảnh bao quát của công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Nguyễn Trãi

 

Sản phẩm do Thủ Đô Group được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi cũng tự tin về chất lượng thành phẩm mà chúng tôi cung cấp bởi vì những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi luốn sẵn sàng chào mừng quý khách đến thăm showroom của chúng tôi để có thể hiểu rỗ hơn về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Một lần lữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng, những người đã tin tường và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt quá trình chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]