1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Thủ Đô Group Lắp đặt Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng Tại Tân Dân, Bắc Giang

(Dựa trên 5 đánh giá)
Thủ Đô Group Lắp đặt Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng Tại Tân Dân, Bắc Giang
Thủ Đô Group vừa hoàn thiện công trình lắp đặt cứa nhôm XINGFA tại Long Trì, Tân Dân, Bắc Giang của nhà nhà anh Tiệp. Anh Tiệp đã lựa chọn sử dụng nhôm XINGFA để làm cửa cho toàn bộ ngôi nhà của mình, nhờ sự giới thiệu của bạn bè, anh Tiệp đã biết sản phẩm cửa nhôm XINGFA và tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm XINGFA có úy tín tại Hà Nội.

Toàn bộ hệ thống cửa bao gồm cả cửa đi, cửa sổ và các cửa thông phòng trong ngôi nhà của anh Tiệp đều sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng do Thủ Đô Group chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Thủ Đô Group là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%, sản phẩm của chúng tôi có sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của nhà sản xuất phía đôi tác bởi vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 

Bao quát công trình lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhà anh Tiệp

 

Cửa đi chính tại tầng một cửa ngôi nhà sửa dụng dòng cửa đi mở quay bốn cánh, cửa đi mở quay bốn cánh nhôm XINGFA được làm từ thanh nhôm XINGFA hệ nhôm 55 có chiều dày 1.4mm. Dòng cửa đi mở quay bốn cánh được sử dụng nhiều làm cửa đi chính, chúng ta có thể khống chế độ rộng của cánh cảnh bằng việc lựa chọn mở hai cánh hoặc mở cả bốn cánh cửa. 

 

Bộ cửa đi chính mở quay bốn cánh nhôm XINGFA khi mở hết các cánh

 

Các bộ cửa sổ trong nhà anh Tiệp đều sử dụng dòng sản phẩm cửa sổ mở quay hai cánh nhôm XINGFA, kết cấu ban đầu của một bộ cửa sổ mở quay nhôm XINGFA cung tương tự với một bộ cửa đi nhom XINGFA về hệ nhôm. Cửa sổ mở quay là loại cửa khá truyền thống và dễ sự dụng, với bộ phụ kiện đi kèm của KinLong những hạn chế của cửa sổ mở quay truyền thống như hay bị va đập, bị sập cánh đều dần dần được khắc phục. 

 

Cửa sổ mở quay hai cánh nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

 

Bộ cửa sổ nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có tem đỏ từ Quảng Đông

 

Các cửa phụ trong ngôi nhà trong ngôi nhà anh Tiệp cũng lựa chọn dòng cửa đi mở quay một cánh, để giữ sự riêng tư cho những không gian riêng anh đã dùng kính màu trắng sữa cho cửa phòng ngủ và cửa nhà tắm.

 

Cửa phụ sử dụng cửa đi mở quay một cánh nhôm XINGFA

 

Cửa phòng ngủ hôm XINGFA sử dụng kính màu trắng sữa

 

Bước hai hoàn thiện lắp ráp Thủ Đô Group đã mang lại sừ hài lòng cho gia đình anh Tiệp, hứa hẹn quá trình hợp tác lâu dài trong tương lai sẽ có nhiều sự hài lòng hơn nữa mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng, bởi lẽ đối với Thủ Đô Group chúng tôi bán hàng không chỉ là bán đi sản phẩm mà là bán đi cả ý tưởng và sự thỏa mãn cho khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của Thủ Đô Group. Xin chân thành cảm ơn!

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cửa nhôm Xingfa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để nhận được sự tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]