cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Công trình tiêu biểu

Thi Công Hạng Mục Cửa Nhôm Xingfa Tại Bán Đảo Linh Đàm, Hà Nội

(Dựa trên 20 đánh giá)
Thi Công Hạng Mục Cửa Nhôm Xingfa Tại Bán Đảo Linh Đàm, Hà Nội
Cập nhật những hình ảnh mới nhất tại bán đảo Linh Đàm, Hà Nội mà tại đây Xingfa Group là nhà thầu thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp với kính dán an toàn của nhà máy kính Hải Long hàng đầu Việt Nam và tương thích hệ phụ kiện Kinlong cao cấp, sản phẩm được bảo hành 5 năm.

XingfaGroup gửi tới quý khách hàng những hình ảnh công trình cửa nhôm chúng tôi thi công tại bán đảo Linh Đàm, Hà Nội. Công trình sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu để tạo nên những bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng cao kết hợp với kính dán an toàn của nhà máy kính Hải Long hàng đầu Việt Nam và tương thích hệ phụ kiện Kinlong cao cấp, sản phẩm được bảo hành 5 năm.

 

Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu hệ cửa đi mở trượt 4 cánh mầu ghi sẫm

 

Với mẫu thiết kế cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu, quý khách hàng được trải nghiệm những tính năng ưu việt vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa nhôm thông thường. Cửa đóng mở liên tục nhẹ nhàng, có thể linh hoạt mở ở giữa sang hai bên hoặc mở trượt lùa 2 cánh từ 2 bên vào chính giữa. Cách âm cách nhiệt và kín khít chịu nước tuyệt đối. Cua nhom Xingfa trượt 4 cánh có độ bền vượt mãi theo thời gian.

 

Cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu mở hất 1 cánh

 

Tại tầng 2 của công trình được thiết kế 2 bộ cửa sổ đối xứng với nhau. Thiết kế của từng bộ cũng khá phù hợp với xu thế hiện nay, hai bên là 2 bộ cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp với vách kính phía trên và dưới, ở chính giữa là vách kính cố định để lấy ánh sáng và cảnh quan tầm nhìn cho căn phòng. Khá nhiều công trình do XingfaGroup thực hiện cũng sử dụng thiết kế cửa như trên, hai bên có thể thay thế bằng cửa sổ mở quay 1 cánh.

 

Hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại DT 5 - TT17 - Bán Đảo Linh Đàm - Hà Nội

 

Cửa sổ mở hất nhom Xingfa là giải pháp hoàn hảo khi gặp trời mưa gió, từ bên trong nhà, quý khách hàng vẫn có thể sử dụng cửa hất ra bên ngoài để đón gió và không khí vào bên trong mà hoàn toàn không còn phải lo lắng sợ bị nước mưa hất vào trong phòng.

 

Quý khách hàng ở tại Hà Nội, có nhu cầu lắp đặt cua nhom kinh Xingfa, cần tư vấn và thiết kế thẩm mỹ theo phong thủy của cua nhom he Xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp này, hoặc chọn số đo các bộ cửa để vào cung số thông thủy đẹp, hay tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa giá gốc chuẩn xác rẻ nhất, xin hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi qua đường dây nóng: 0985.213.785 - 043.999.0534 hoặc truy cập vào website: www.XingfaGroup.vn . Dịch vụ về các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của chúng tôi luôn đảm bảo 100% nhập khẩu đồng bộ chính hãng, và bảo hành trọn vẹn tổng sản phẩm lên đến 5 năm.

 

Tags: Báo giá cửa nhôm Xingfa , cửa gỗ Huge , cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
 
 
 
Thiết kế website       
 
0985 213 785
0985 213 785