»¿
  1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu?

(Dựa trên 20 đánh giá)
Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu?
Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mà không phải là các loại phụ kiện khác mặc dù là có những hãng phụ kiện kim khí đắt đỏ hơn cả phụ kiện Kinlong? Xingfa Group xin chia sẻ bài viết dưới đây với Quý khách hàng để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mà không phải là các loại phụ kiện khác mặc dù là có những hãng phụ kiện kim khí đắt đỏ hơn cả phụ kiện Kinlong? Xingfa Group xin chia sẻ bài viết dưới đây với Quý khách hàng để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp

 

Đã có rất nhiều quý độc giả và khách hàng đã liên tục gọi điện và gửi thư đến Xingfa Group để hỏi về "Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mà không phải là các loại phụ kiện khác mặc dù là có những hãng phụ kiện kim khí đắt đỏ hơn cả phụ kiện Kinlong" và câu trả lời chúng tôi xin đưa ra thật đơn giản, đó chính là: nhom Xingfa được đúc và đùn ra thành từng thanh để sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong, bởi các rãnh và các chi tiết phụ kiện Kinlong ăn khớp với các đường gân sole nhau bên trong thanh profile nhôm Xingfa.

 

Mẫu phụ kiện Kinlong thật và hàng giả hiện nay

 

Phụ kiện Kinlong bao gồm các loại chính như: tay nắm, ổ khóa, con lăn, bánh xe, bản lề chữ A, bản lề 3D.. tất cả đều được sản xuất đồng bộ chính hãng để sử dụng cho các mẫu cửa nhôm Xingfa từ mở quay đến mở hất, từ mở lùa trượt đến mở xếp gấp.. Tất cả các con ốc vít Kinlong đều ăn khớp với cây nhôm Xingfa để tạo thành một hệ cửa tương thích và kín khít ăn khớp tuyệt đối với nhau. Ngay cả khi có những loại phụ kiện cao cấp hơn Kinlong thì cũng không thể lắp tương thích và sử dụng ăn khớp đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt với thanh nhôm Xingfa nhập khẩu được.

 

Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa dùng tương thích với phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ chính hãng

 

Chính vì vậy, cua nhom Xingfa nhap khau cho dù thiết kế với các mẫu quy cách mở cửa như nào đi chăng nữa đều cũng sẽ chỉ sử dụng tương thích và hợp lý nhất với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, để tạo nên một hệ cửa siêu thẩm mỹ, siêu bền bỉ, siêu an toàn, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, kín khít cách âm cách nhiệt chịu nước tuyệt đối, công năng sử dụng hữu ích, ít phải bảo dưỡng hay sửa lại cửa trong suốt quá trình sử dụng cửa với độ bền vượt thời gian.

 

==> Xem thêm câu hỏi: nhôm Xingfa là gì ?

 

Một điểm đáng chú ý nữa mà khách hàng nên chú ý trước khi mua cửa nhôm Xingfa cho các công trình của nhà mình là nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng loại phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng và nhom Xingfa nhap khau chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Vì đây là khâu rất quan trọng để có được một sản phẩm cửa chất lượng và thẩm mỹ. Hiện nay thị trường ngành nhôm Xingfa đang rất hỗn loạn bởi chính các nhà cung cấp thiếu uy tín chuyên bán hàng giả nhái kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Cách phân biệt phụ kiện Kinlong thật & phụ kiện Kinlong giả

 

Cá biệt hơn có thêm các "ông kễnh" chỉ có mỗi một cái website quảng cáo cửa nhôm Xingfa, sau đó phải đi nhờ hợp đồng và dấu chức danh cũng như văn phòng giới thiệu sản phẩm của các công ty khác những khi gặp khách hàng hay bạn bè thì lại chém gió tung trời lên, éo biết cái "xấu hổ" và cái "sĩ diện" dấu ở đâu mất rồi. 

 

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa sử dụng tương thích hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng của Xingfa Group

 

Kính mong Quý khách hàng hãy thận trọng lựa chọn thật kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa để ký hợp đồng và yên tâm mua được những sản phẩm chất lượng thật tương xứng. Trên đây là những giải đáp thắc mắc của Xingfa Group về câu hỏi của Quý độc giả: "Tại sao lại lựa chọn phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu?" Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.213.785 | Tel: (84-4) 3999.0534 | Fax: (84-4) 3232.3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Xem thêm: catalogue nhôm xingfa, các hệ nhôm xingfa, nhôm xingfa hệ 55, nhom xingfa quang dong, nhom xingfa cau cach nhiet, cửa nhôm việt pháp