cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Sự khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa Việt Nam

(Dựa trên 3 đánh giá)
Sự khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Bài viết này Thủ Đô Group xin chia sẻ cùng với Quý vị và Quý khách hàng về sự khác biệt rất lớn giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước.

Bài viết này Thủ Đô Group xin chia sẻ cùng với Quý vị và Quý khách hàng về sự khác biệt rất lớn giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước.

 

Hình ảnh công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% của Thủ Đô Group

 

Như Quý vị và Quý khách hàng đã thấy đấy, dạo quanh trên thị trường phân khúc ngành cửa nhôm trong xây dựng công trình dân dụng hiện nay, không mấy khó khăn có thể nhận ra ngay một trong những dòng cửa nhôm đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, đó chính là dòng cửa nhôm Xingfa, sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng cửa nhôm khác. Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ hơn, bền bỉ ơn, thân cửa dày hơn, thiết kế đa dạng mẫu mã chủng loại, mầu sắc rõ nét và công năng sử dụng hữu ích hơn so với các dòng cửa nhôm hiện hành đang có hiện nay.

 

Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước

 

Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra ở đây là, trên thị trường lại đang có tới 2 loại cửa nhôm Xingfa khác nhau, một loại là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông (hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc) và một loại là dòng cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước. Vậy, hai loại cửa nhôm Xingfa này thì loại nào tốt hơn, và loại nào có giá rẻ hơn? Sự khác biệt giữa 2 loại cửa nhôm Xingfa này là gì? Và sau đây, Thủ Đô Group xin chia sẻ với Quý vị về sự khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

 

Thứ nhất, xét về độ dày thân cửa: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có độ dày dày hơn một chút so với cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước. Độ dày thân cửa của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm còn độ dày của cửa nhôm Xingfa Việt Nam thì dày từ 1.0mm - 1.6mm tùy theo các mẫu cửa và các hệ cửa sử dụng.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước (hệ cửa đi mở trượt 2 cánh bản nhỏ)

 

Thứ hai, xét về bản bề mặt thân cửa: xét về yếu tố này thì mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông có bản tiết diện bề mặt thân cửa to hơn tiết diện bề mặt thân cửa của mẫu cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước. Ví dụ như: tiết diện về mặt thân cửa của hệ cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông thì là 86mm, còn tiết diện về mặt thân cửa của hệ cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước chỉ là 50mm.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông (hệ cửa đi mở trượt 2 cánh bản to)

 

Thứ ba, xét về mầu sơn mầu sắc cửa: về yếu tố này thì mầu sắc của hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có đa dạng mầu sắc hơn, thẩm mỹ hơn, sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nên có độ bền mầu bền hơn so với cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước. Tuy nhiên, nếu so sánh với các loại cửa nhôm khác hiện có trên thị trường thì cửa nhôm Xingfa Việt Nam cũng rất bền mầu và tốt hơn rất nhiều so với cá loại cửa nhôm này.

 

Hình ảnh mầu sắc thẩm mỹ và rất bền mầu của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Thứ tư, xét về độ chống ô xi hóa: nếu xét riêng về yếu tố này thì cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu sẽ vượt trội hơn hẳn so với cửa nhôm Xingfa Việt Nam vì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sơn nhúng mạ Crom max ở bên trong lõi thân cửa, giúp cửa chống chịu được nước mưa, chống chịu sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài, giúp cửa có độ bền rất cao, hơn hẳn so với cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước không có công nghệ sơn mạ Crom max chống ô xi hóa này. Nhận biết bằng cách nhìn vào bên trong thanh nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ có mầu ánh đồng (mầu bẩy sắc cầu vồng), còn nhìn vào bên trong thanh nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước sẽ có mầu trắng, không có mầu ánh đồng.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có mạ ánh đồng mầu bẩy sắc cầu vồng bên trong, còn cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước thì không có mầu bẩy sắc cầu vồng bên trong

 

Thứ năm, xét về chất lượng: tương quan về các yếu tố cơ bản trên thì dễ dàng có thể nhận ra ngay là chất lượng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông sẽ nhỉnh hơn một chút so với chất lượng cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước. Chính vì có lợi thế chất lượng tốt hơn nên thị phần phân khúc sử dụng cua nhom Xingfa nhập khẩu tại các công trình xây dựng dân dụng hiện nay cũng chiếm ưu thế nhiều hơn so với cửa nhôm Xingfa Việt Nam.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chiếm thị phần được sử dụng nhiều hơn cửa nhôm Xingfa sản xuất trong nước tại các công trình xây dựng dân dụng hiện nay

 

Thứ sáu: xét về giá thành bán: về yếu tố này thì đương nhiên là giá bán cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ cao hơn giá bán cửa nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước rồi. Tuy nhiên, với giá bán vào khoảng từ: 1.450.000 - 1.850.000 vnđ/m2 (chưa bao gồm phụ kiện) mà sở hữu được những bộ cửa bền bỉ nhất, đẹp thẩm mỹ nhất, công năng sử dụng hữu ích nhất, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, kín khít cách âm cách nhiệt, chịu nước tuyệt đối với độ bền vượt thời gian.. thì cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất cho Quý vị và Quý khách hàng. 

 

Kính mời Quý khách hàng tham khảo qua bảng báo giá cửa nhôm Xingfa 2020 nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông tương thích cùng hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng một loại duy nhất của Thủ Đô Group.

 

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785