1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Tin tức

Quy trình sản xuất xử lý bề mặt thanh nhom Xingfa | XingfaGroup.vn

(Dựa trên 20 đánh giá)
Quy trình sản xuất xử lý bề mặt thanh nhom Xingfa | XingfaGroup.vn
Kính mời Quý độc giả hãy cùng Thủ Đô Group trải nghiệm thực tế qua quy trình sản xuất xử lý bề mặt thanh profile nhom Xingfa, đây là công đoạn sản xuất khá quan trọng khác biệt hơn so với các loại nhôm thanh khác. Thanh nhôm sau khi được đùn ép và trước khi mang đi sơn đều được qua công đoạn xử lý bề mặt làm sạch, khử oxi hoá, chống ăn mòn và phủ một lớp Crom vào hai mặt chính thanh nhôm và lòng trong thanh nhôm. Công đoạn này làm tăng khả năng bám dính giữa sơn với thanh nhôm Không dễ dàng bong tróc như những thanh nhôm thông thường khác.

Kính mời Quý độc giả hãy cùng Thủ Đô Group trải nghiệm thực tế qua quy trình sản xuất xử lý bề mặt thanh profile nhom Xingfa, đây là công đoạn sản xuất khá quan trọng khác biệt hơn so với các loại nhôm thanh khác. Thanh nhôm sau khi được đùn ép và trước khi mang đi sơn đều được qua công đoạn xử lý bề mặt làm sạch, khử oxi hoá, chống ăn mòn và phủ một lớp Crom vào hai mặt chính thanh nhôm và lòng trong thanh nhôm. Công đoạn này làm tăng khả năng bám dính giữa sơn với thanh nhôm Không dễ dàng bong tróc như những thanh nhôm thông thường khác.

 

Quy trình sản xuất xử lý bề mặt thanh Profile nhom Xingfa

 

Màu sắc thanh nhom Xingfa khi được nhúng trong bồn chứa nhúng vào bể chứa có ánh vàng đậm. Và phương thức phủ Crom thép quy trình đứng màu vàng đồng sẽ nhạt hơn phía lòng và bên trong thanh nhôm. Nhưng bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sơn hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Lớp sơn đảm bảo sự bám chắc không bong tróc.

 

Đối với quy trình xử lý thanh nhôm Xingfa ở dây chuyền ngang sẽ gặp một số lỗi nhỏ như sau: màu ánh đồng bên trong lòng thanh nhôm không đều, có những vị trí ánh đồng bên trong rất đậm do được ngâm trong bể chứa và dung dịch phủ đều, quý khách hàng vui lòng xem video sẽ phần nào hiểu được rõ nguyên nhân. Tuy nhiên đối với sản phẩm sản xuất công nghiệp thì không thể tuyệt đối 100% không gặp lỗi.

 

Thanh nhôm có màu ánh đồng không đều, đậm nhạt lý do trong quá trình sắp xếp thanh nguyên liệu vào kệ đưa xuống bồn ngâm, thời gian ngâm cũng được quy định trong giới hạn cho phép và vì thế có một số thanh có những chỗ hạn chế khi ngâm dung dịch làm sạch và phủ không kịp thời về thời gian dẫn đến khi đưa sản phẩm lên đôi khi sẽ gặp tình trạng đậm nhạt khác nhau. Hoặc sẽ dẫn đến bề mặt không được xử lý sạch tuyệt đối nên khi sơn sẽ có trường hợp bề mặt sơn bị lỗi sần.

 

Thanh nhom Xingfa giả nhái kém chất lượng

 

Phương pháp xử lý làm sạch thanh nhôm Xingfa nhập khẩu ở dây chuyền đứng, treo móc xử lý làm sạch bằng hệ thống súng chạy từ trên xuống. Đầu tiên súng được treo lên và đi vào lò hoá chất phủ qua lớp hoá chất 1 để khử oxi hoá, chống ăn mòn cho thanh nhôm, sau đó sẽ qua lò làm sạch bằng nước lần 1, lần 2 kết thúc làm sạch bằng nước, thanh nhôm tiếp tục chuyển đến lò hoá chất để phủ Crom đều 2 mặt bằng hệ thống súng di chuyển từ trên xuống, tuy nhiên ở phương pháp làm sạch này thanh nhôm phía trong lòng bên trong ánh đồng thường không đều và khá nhạt đặc biệt ở phía khoang giữa thanh nhôm ánh đồng rất ít, ít hơn phương pháp xử lý ngang. Nhưng bề mặt 2 bên ngoài của thanh nhôm luôn luôn đủ tiêu chuẩn phủ Crom giúp lớp sơn được bám vững chắc trên mặt thanh nhôm phun.

 

==> Quy trình sơn có 2 quy trình sơn tĩnh điện trước khi ra thành phẩm: Đứng và Ngang

 

+ Đối với quy trình sơn ngang sẽ gặp một số lỗi nhỏ như sau: Màu ánh đồng bên trong lòng thanh không đều, quý vị vui lòng xem Video sẽ phần nào hiểu được rõ nguyên nhân. Đối với sản phẩm sản xuất công nghiệp thì không thể tuyệt đối 100% không gặp lỗi. Đối với thanh nhom Xingfa nhap khau có màu ánh đồng không đều, đậm nhạt lý do trong quá trình xếp thanh nguyên liệu vào kệ đưa xuống bồn ngâm, thời gian ngâm cũng được quy định trong giới hạn cho phép và vì thế có một số thanh có những chỗ hạn chế khi ngâm dung dịch làm sạch đã phủ không kịp thời về thời gian dẫn đến khi đưa sản phẩm lên đôi khi sẽ gặp tình trạng đậm nhạt khác nhau.


+ Phun sơn đứng sẽ gặp những lỗi về sơn phủ không đều: Khi súng phun sơn di chuyển do công nhân treo, gắn thanh nhôm sai hoặc lệch vị trí dẫn đến súng phun lên xuống phun thanh không đều hoặc phủ ko hết. Lỗi khác màu, hiện lỗi gặp khác màu ở thị trường hiện nay là mã màu PH07.


==> Hiện sản phẩm thanh cửa nhôm Xingfa có hàng trăm màu sơn khác nhau mỗi thị trường quy định một số màu sơn thông dụng chính. Đối với thị trường hiện nay sẽ có 4 màu cơ bản (Trắng.P040; Xám.PH07; CafePB09; Đen P024). Và một vài thị trường khác sẽ có màu quy định khác thông thường sự sai khác để phân biệt là 10-15% mà mã màu cũng có tên gọi khác.
 

Thời gian gần đây lỗi thường gặp khác màu là màu sơn PH07, lỗi này do trong quá trình chuyển màu công nhân thao tác đóng gói nhầm lẫn màu sơn. Thủ Đô Group chúng tôi sẽ cập nhật thêm bảng mã màu để quý khách hiểu thêm về lý do bị lệch màu. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100%.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cho các công trình xây dựng dân dụng của mình, tìm địa chỉ bán cửa nhôm Xingfa đồng bộ chính hãng 100% với giá thành khuyến mại siêu hấp dẫn nhất, hay cần tham khảo thêm về báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất với nhiều ữu đãi, trải nghiệm và chiêm ngưỡng tận hưởng tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng siêu thẩm mỹ nhất hiện nay. Xin hãy liên hệ với Thủ Đô Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUT NHP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.213.785 | Tel: (84-4) 3999.0534 | Fax: (84-4) 3232.3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Tags:  Austdoorcửa cuốncua cuon austdoorcửa cuốn austdoorcửa cuốn hà nộisua chua cua cuon tai ha noicửa gỗ chịu nướccửa nhôm pma nhập khẩucua nhom pma nhap khau

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]