cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CHUẨN ISO 9001:2008

(Dựa trên 10.72727 đánh giá)
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CHUẨN ISO 9001:2008
Kính mời Quý khách hàng tham khảo quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 tại Thủ Đô Group

Kính mời Quý khách hàng tham khảo quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 tại Thủ Đô Group.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA TIÊU CHUẨN ISO 9001 : 2008

 

+ Thanh Profile không bị trầy xước bề mặt. Profile không bị bóp, méo, cong vênh. Thanh profile nhom Xingfa phải được dán protech trước khi cho vào cắt, trường hợp đặc biệt có thể dán, hoặc bao bọc sau, nhưng phải đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

+ Chọn đúng chủng loại, ký hiệu vật liệu, mã vật tư theo đúng yêu cầu bản vẽ thiết kế. Cắt nhôm đảm bảo đúng kích thước theo bản vẽ thiết kế.

+ Màu sắc sản phẩm phải đúng theo thiết kế (màu sắc phải đồng nhất giữa các chi tiết với nhau). Sai lệch kích thước cắt Max đối với đố có chiều dài < 1000 mm là: -0,5 (mm). Từ 1000 đến 2100 mm là ±0,5 (mm). Từ 2100 đến 2500 mm là ±1 (mm). Sai lệch góc cắt đối với cạnh nghiêng 90° và 45° là ± 0.1°. Đối với cửa trượt dung sai của cánh biến đổi theo khung cánh.

 

QUY TRINH SAN XUAT CUA NHOM XINGFA TIEU CHUAN ISO 9001 : 2008

 

+ Chú ý: Các thanh Profile nhôm Xingfa sau khi gia công phải được thổi sạch bụi phôi nhôm, và làm sạch ba via, nếu có.

+ Ghi ký hiệu vị trí thanh nhôm trên khung chỉ rõ vị trí của thanh nhôm nằm ở bản vẽ thống nhất quy ước ghi kí hiệu trên thanh nhôm.

+ Kiểm tra ngay sau khi cắt thanh đầu tiên và thanh thứ 2 xem có sai số hay không , sau đó cứ 20 thanh lại kiểm tra kích thước 1 lần, đối với sản phẩm gia công hàng loạt.

+ Đối với sản phẩm đơn lẻ, phải kiểm tra 100%. Kiểm tra xác suất các sản phẩm ở công đoạn này, cụ thể như sau.

+ Đối với sản phẩm cắt hàng loạt: kiểm tra cắt ít nhất là 2 thanh đầu tiên và kiểm tra xác xuất 5%.

+ Đối với sản phẩm cắt đơn lẻ: kiểm tra 100% kích thước cắt đối với đơn hàng có 1 bộ.

+ Kiểm tra bằng mắt thường, trực quan, kiểm tra dung sai bằng dụng cụ đo, thước m, thước lá, thước kẹp, dưỡng vạch, bộ thước căn lá: 0.2mm ~ 1mm.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

 

+ Khi lắp không làm xước bề mặt Profile nhôm Xingfa nhập khẩu, gioăng cao su phải nằm đều trong rãnh gioăng, đúng chiều và không được hở góc, với gioăng phải thẳng, phần tiếp giáp đầu gioăng phải khít.

+ Góc cắt gioăng phải đúng góc, không có bavia, khuyết tật, rách gioăng. Lắp gioăng cao su cho các hệ cửa ta bắt đầu từ góc ép thanh dưới (dùng máy ép góc, máy bấm góc) của khung cửa và cũng kết thúc tại đó.

 

QUY TRINH SAN XUAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU

 

+ Trong quá trình lắp gioăng không được kéo dãn gioăng. Tại các góc phải để trùng và dồn ở 2 cánh về góc (Tránh trường hợp gioăng co hở góc).

+ Điểm cuối tiếp nối ta phải cắt gioăng dài ra từ khoảng 5 đến 10mm, vết cắt phải thẳng, sau đó dồn chúng lại và gắn keo tại phần nối này. Đối với gioăng mặt ngoài của khuôn cánh cửa nhôm quay ngoài thì ta lắp tương tự.

+ Gắn keo 502 hoặc keo có chất lượng tương đương vào đầu nối gioăng để tránh hiện tượng bị tuột gioăng. Đối với công nhân sản xuất cửa nhôm trực tiếp kiểm tra 100% sản phẩm nhôm làm ra.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA

 

+ Đối với nhân viên KCS kiểm tra công đoạn: kiểm tra 5% sản phẩm cua nhom Xingfa nhap khau.

+ Đối với tổ trưởng sản xuất, tổ phó sản xuất: là người chịu trách nhiệm chính về chất lượng sản phẩm tại công đoạn này trước cấp trên, vì vậy phải thường xuyên kiểm tra giám sát, đôn đốc công nhân làm việc nghiêm túc.

+ Sản phẩm nhôm thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật và kích thước theo bản vẽ thiết kế. Kiểm tra chủ yếu bằng trực quan, và phương pháp đo kiểm.

+ Không được làm sạch lớp dầu bám trong lòng phần ép kín của gioăng cao su (Gioăng đúng tiêu chuẩn phải có lớp dầu bảo vệ).

+ Nếu làm sạch thì sau 1 thời gian sử dụng gioăng cao su sẽ dính các lớp lại với nhau và mất khả năng đàn hồi, khả năng kín khít. Trong trường hợp không biết đã lau đi thì phải dùng dầu bôi trả lại.

+ Đối với loại gioăng chống chỉ định dùng dầu, để lắp được dễ dàng ta quét gioăng qua 1 lớp nước xà phòng trước khi lắp.

 

QUY TRINH SAN XUAT CUA NHOM XINGFA

 

Thanh profile nhom Xingfa nhap khau sau khi đột dập phải đảm bảo đúng vị trí lắp ghép, kích thước lỗ dập, không bị móp méo, không còn bavia. Các chi tiết được dập xong phải đảm bảo tính lắp lẫn, rãnh cắt không bị xiên, mà phải cân đều hai bên. 

+ Các lỗ phay phụ kiện, kim khí, phải đảm bảo đúng chi tiết yêu cầu của phụ kiện, có thể lắp vừa phụ kiện nhưng dung sai không được quá lớn, không bị hở ra ngoài phụ kiện. 

+ Thanh profile khi khấu đầu phải đảm bảo đúng kích thước khấu để khi lắp ghép không bị hở mộng ghép.

 

SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

 

+ Khoan lỗ thoát nước mưa chỉ áp dụng cho thanh khung cửa phía dưới khuôn cánh, trên và dưới đố ngang cố định của khung cửa, cánh cửa.

+ Lỗ thoát nước mưa có kích thước 5 x (25-30)mm, tùy từng loại nắp bịt rãnh nước mưa.

+ Lỗ thoát nước mưa phía dưới và trên của khuôn, cánh cùng có kích thước là 3 lỗ ø5, khoảng cách từ mép lỗ này sang mép lỗ bên cạnh khoảng 10mm, tùy theo thiết kế và chuẩn hóa kỹ thuật.

+ Lỗ thoát nước mặt trong của khuôn cánh và khung, cách góc cánh trong là 50 mm.

+ Lỗ thoát nước phía cạnh bên trong của khung và cạnh ngoài của khung, cách nhau là 50mm.

+ Số lượng lỗ thoát nước mưa có thể thay đổi theo chiều dài của thanh profile, nhưng chỉ được phép dao động tối đa trong khoảng cách kích thước cho phép.

+ Lỗ thoát nước cách nhau 500-800mm tùy thuộc vào chiều dài của đố. Kích thước ≤ 1500 khoan 01 lỗ ở giữa đố. Kích thước >1500 khoan 02 lỗ ở giữa đố, tù theo khoảng cách.

+ Đối với đố lắp trên khung thì ta dập 2 lỗ thoát nước nằm bên cạnh, cách đầu thanh đố là 100mm, kích thước lỗ thoát nước là 5 x (25-30)mm. tùy theo từng chủng loại cửa.

+ Đối với đố lắp trên cánh lỗ thoát nước nằm bên cạnh và phía dưới của thanh profile đố, kích thước lỗ thoát nước là 3 x ø5. 

+ Trong trường hợp bản vẽ không có chú thích thì khoan theo tiêu chuẩn sau: Khoảng cách giữa 2 lỗ lắp đặt a = từ 400 đến 600 mm. 

+ Khoảng cách từ hai đầu thanh profile đến lỗ đầu tiên là 100 đến 150mm.

+ Đối với profile cua nhom có kích thước > 800mm khoan lỗ lắp đặt theo tiêu chuẩn.

+ Thanh profile ≤ 800 khoan 2 lỗ lắp đặt ở 2 đầu.

 

LẮP GHÉP CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

+ Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải được bọc xung quanh bằng bìa cứng để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

 

10 Lý do tham khảo để lựa chọn lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông với chất lượng & giá thành tốt nhất

 

 • 1. Kiểm tra xem trên thân cửa nhôm Xingfa có tem chữ XINGFA mầu đỏ có mã code QR chính hãng tem đỏ Quảng Đông hay không, hay là nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng.
 •  
 • 2. Kiểm tra xem phụ kiện Kinlong sử dụng có phải là loại phụ kiện KINLONG nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% loại 1 hay không, kiểm tra xem phụ kiện là đa điểm hay là chốt âm đơn điểm.
 •  
 • 3. Kiểm tra xem keo sử dụng có phải là loại keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100% hay không, hay chỉ là các loại keo giá rẻ như: Silicon, Apollo, Soudal..
 •  
 • 4. Kiểm tra xem loại ốc vít sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có phải là loại ốc vít inox chống bị han rỉ theo thời gian hay không, hay là loại ốc vít sắt nở thường.
 •  
 • 5. Kiểm tra xem loại kính sử dụng có phải là kính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long hay không, có đúng độ dày & chủng loại kính ghi trên báo giá hay không.
 •  
 • 6. Kiểm tra xem tên công ty quảng cáo trên Website có phải là công ty thật hay không, hay chỉ là các cá thể, các "công ty ma" chạy quảng cáo Google để lừa đảo khách hàng.
 •  
 • 7. Kiểm tra xem nhà xưởng dây chuyền máy móc có đầy đủ dàn máy sản xuất tự động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hay không, hay chỉ là các xưởng nhôm nhỏ lẻ thủ công.
 •  
 • 8. Kiểm tra các công trình đã thi công thực tế trên Website ở mục "Công trình thực tế" xem có các hình ảnh VIDEO công trình thực tế hay không, hay chỉ là ảnh copy trên mạng Google của Xingfa Group.
 •  
 • 9. Qua trực tiếp ShowRoom văn phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm để trải nghiệm thực tế các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
 •  
 • 10. Quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại ShowRoom văn phòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Thủ Đô Group để được chiết khấu mua hàng từ 3% - 5% giá trị hợp đồng kinh tế.
 •  
Cách nhận biết tem XINGFA chính hãng & tem XINGFA giả nhái hiện nay
 •  

Hình ảnh nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR  

 

Hình ảnh tem nhôm XINGFA giả nhái có mã Code QR giả mạo

 

Hình ảnh tem nhôm XINGFA giả nhái không có mã vạch Code QR

 

Hình ảnh tem nhôm DA XINGFA giá nhái trên thị trường hiện nay

 

Hình ảnh tem nhôm XINGFA nhái giả trên thị trường hiện nay

 

Hình ảnh tem nhôm XINGFA VIỆT NAM sản xuất trong nước

 

Kính mong Quý khách hàng hãy thận trọng tham khảo & lựa chọn kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông cho công trình của mình !

-----------------------------------------------------

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

 

Thông số kỹ thuật:

 •  

+ Thanh profile: nhom Xingfa hệ 55, 65, 93 tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông

+ Độ dày: thân cửa và khuôn bao khung có độ dày 1.4 - 2.0mm (+-5%) theo mẫu thiết kế cửa

+ Mầu sắc: mầu cơ bản như trắng sứ, nâu sần ánh kim, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ (giả gỗ)

+ Kích thước: sản xuất và lắp ghép theo kích thước đo đạc thực tế của công trình

+ Kính: kính an toàn phôi việt nhật Hải Long có độ dày từ 6,38mm - 21mm

+ Phụ kiện: thương hiệu Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%

+ Gioăng keo: sử dụng gioăng cao su rỗng dạng hộp EDPM kín khít và siêu bền bỉ

+ Keo: sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%

+ Bảo hành: sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm 

+ Website: www.XingfaGroup.vn

 

VIDEO Lap dat cua nhom Xingfa nhap khau chinh hang

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 0243 999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA HOÀN THIỆN NHƯ SAU:

 •  
 • Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ kích thước và quy cách thiết kế mở cửa của Quý khách hàng hoặc khảo sát hiện trạng trực tiếp thực tế công trình và sau đó lên bản vẽ tư vấn chuyên sâu cùng Quý khách hàng.
 •  
 • Bước 2: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế cửa, chốt lại phương án cuối cùng với Quý khách hàng về mẫu thiết kế quy cách mở cửa, mầu nhôm Xingfa lựa chọn, mẫu kính sử dụng, mẫu phụ kiện Kinlong sử dụng..
 •  
 • Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết với những thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối sau khi đã chốt bản vẽ kích thước chuẩn xác lần cuối cùng về toàn bộ công trình của Quý khách hàng.
 •  
 • Bước 4: Dựa vào phương an thiết kế bản vẽ và chủng loại mẫu cửa đã được duyệt, lập báo giá dự toán chính xác toàn bộ khối lượng công trình của Quý khách hàng (khối lượng dự toán để ký kết hợp đồng).
 •  
 • Bước 5: Kính mời Quý khách hàng qua trực tiếp thăm quan nhà máy sản xuất để tận mục sở thị đầy đủ dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn quốc tế 9001:2008.
 •  
 • Bước 6: Kính mời Quý khách hàng qua thăm quan trực tiếp các công trình đã thi công lắp đặt, bàn giao đưa vào sử dụng để đánh giá được chất lượng sản phẩm thực tế tại công trình.
 •  
 • Bước 7: Kính mời Quý khách hàng qua trực tiếp showroom văn phòng giới thiệu các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và các mầu cửa nhôm Xingfa thực tế.
 •  
 • Bước 8: Soạn thảo và ký kết hợp đồng kinh tế trực tiếp tại trụ sở công ty (bao gồm: mẫu hợp đồng kinh tế, bản vẽ chi tiết cửa, báo giá dự toán, thời gian thi công, điều khoản thanh toán & bảo hành..)
 •  
 • Bước 9: Chuyển bản vẽ chi tiết cửa và các thông số kỹ thuật kèm theo về nhà máy để tiến hàng sản xuất. Đóng gói bao bì cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình lắp đặt.
 •  
 • Bước 10: Vận chuyển cửa đến công trình để bàn giao nghiệm thu với Quý khách hàng trước khi tiến hành thi công lắp đặt.
 •  
 • Bước 11: Bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng cửa tại công trình cho Quý khách hàng.
 •  
 • Bước 12: Hoàn thiện các chứng từ có liên quan, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và ký kết văn bản thanh lý hợp đồng.

 

Xu thế hiện đại hóa công nghệ cao nâng tầm chất lượng cuộc sống, cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian, khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo cùng với thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích tối đa, màu sơn bền đẹp giúp cửa luôn giữ được diện mạo như lúc ban đầu.

 

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

 

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, lắp ghép bởi các thanh profile nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao. Kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp KinLong cùng hệ goăng cao su EPDM kín khít, tạo nên cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập. 

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

 

Bề mặt cua nhom Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng.

 

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Vinhomes Reverside Long Biên, Hà Nội

 

Thủ Đô Group là công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với thời gian bảo hành lên đến 5 năm toàn bộ sản phẩm.

 

VIDEO CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 

 

Tiêu chuẩn lựa chọn thanh profile nhôm Xingfa đưa vào sản xuất:

 

+ Độ bền của nhôm: sức mạnh năng suất: 108N/mm2, độ bền kéo: ít nhất 157N.

+ Độ phẳng của nhôm: dễ dàng nhìn thấy được độ phẳng của thanh nhôm, không lõm hay phình.

+ Màu thanh nhôm: không bị ố, không loang màu, không bị han rỉ ba via, không bị phai mầu.

+ Độ hạn chế mặt thẩm mỹ nhôm: bề mặt nhôm không bị bong tróc, không có khe hở, lấm chấm..

 

CONG TY LAP DAT CUA NHOM XINGFA CHINH HANG 100%

 

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2008:

 

+ Trong quá trình sản xuất cửa nhôm, thanh nhôm được cắt góc 45 chuẩn 45 độ, bấm góc chắc chắn bằng ke góc dày, cứng.

+ Bơm keo Silicon đặc chủng mang lại độ kín khít tuyệt đối và đảm bảo độ vững chắc của cửa theo thời gian.

+ Khâu kiểm tra kỹ thuật và thành phẩm cuối cùng được xem xét kỹ lưỡng, chỉ 1 lỗi nhỏ sản phẩm cũng không được xuất xưởng để đảm bảo độ hoàn hảo cho bộ cửa đạt chuẩn quốc tế.

+ Ngoài ra sau khi cửa được mang tới công trình, giai đoạn lắp cửa nhôm rất quan trọng, hãy để chúng tôi thực hiện điều này cho công trình nhà bạn.

+ Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm 6 – 10 năm lắp đặt, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng.

 

Kiến trúc sư người Đức kiểm tra máy làm sạch mạt và ba via nhôm Xingfa

 

Quy trình lắp cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008:

 

+ Đối với cửa mở ngoài: mép ngoài khung bao cách mép ngoài tường 88mm

+ Đối với cửa mở trong: mép trong tường cách mép trong khung bao 8mm

Đối với vách kính: tùy theo yêu cầu của người sử dụng của từng công trình

+ Chiều đứng khung bao: song song với phương đứng quả rọi

+ Đối với cửa trượt: khung bao cách đều 2 mép tường trong và ngoài

+ Chiều ngang khung bao: song song mép tường lấy chuẩn.

 

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI KĐT VIỆT HƯNG

 

Chuyên viên kỹ thuật lắp đặt cửa nhôm Xingfa:

 

+ Chuyên viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, lành nghề.

+ Có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa.

+ Được trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ đồ nghề lắp đặt nhôm Xingfa.

+ Có đầy đủ quần áo trang thiết bị bảo hộ an toàn lao động.

+ Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Đại Lải, Vĩnh Phúc

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

Cửa nhôm Xingfa đang ngày càng được phổ biến đến mọi công trình và nhà mặt tiền phố. Nắm bắt được tình hình đó, và sớm đưa hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là mũi nhọn phát triển của công ty, đầu năm 2014 chúng tôi đã nhập dây chuyên công nghệ sản xuất cửa nhom Xingfa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

 

Quý khách hàng Nhật Bản thăm quan nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa của Thủ Đô Group

 

Dựa trên cơ sở vật chất đang có, văn phòng cùng đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã mở rộng thêm mặt bằng hơn 500 m2 để đầu tư nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông (TQ). Cong ty lap dat cua nhom Xingfa chúng tôi cũng đã mời những chuyên gia hàng đầu kỹ thuật về máy móc sản xuất nhôm Xingfa từ Trung Quốc Đại Lục sang tận nhà máy để lắp đặt máy nhôm Xingfa đạt quy chuẩn và hướng dẫn nhân viên THU DO GROUP sản xuất những bộ cửa nhôm đầu tiên xuất xưởng.

 

Đối tác Nhật Bản ký kết hợp đồng kinh tế tại Văn phòng nhôm Xingfa Thủ Đô Group

 

Hơn 1 năm qua, không ngừng phấn đấu, trau rồi kính nghiệm, và học hỏi các đối tác nước bạn về công nghệ sản xuất cũng như lắp đặt cửa nhôm Xingfa đạt quy chuẩn iso 9001 2002, và kể từ những bộ cửa nhôm đầu tiên khai xưởng cho đến nay, chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

 

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình 

 

Công ty lắp cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội chúng tôi khuyến cáo: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số cửa nhôm Xingfa nhái hay không đúng tiêu chuẩn nhôm hệ Xingfa nhập khẩu. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn, đề nghị quý khách hàng nên mua các sản phẩm có dán tem nhãn Xingfa đầy đủ tại những nhà cung cấp thương hiệu cua nhom Xingfa uy tín chất lượng tại Việt Nam.

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 

Quý khách hàng có nhu cầu lap dat cua nhom Xingfa, hay cần tư vấn lắp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hợp phong thủy đúng quy cách & đạt thẩm mỹ nhất. Xin hay liên hệ với THU DO GROUP chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0985 213 785 024 3999 0534 - 024 3232 3390.

 

VIDEO lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có Nan trang trí

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa mở quay 1 cánh kết hợp cửa sổ mở hất 1 cánh

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay 2 cánh

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay 4 cánh

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa mở trượt 3 cánh trên 3 ray độc lập

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp 4 cánh kiểu 3 - 1

 

VIDEO lắp đặt cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp 6 cánh tại Royal City

 

Biệt thự lap dat cua nhom Xingfa nhap khau của Thủ Đô Group

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Biệt thự nhà anh Văn - Lạng Sơn

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Biệt thự nhà anh Thanh - Sóc Sơn, Hà Nội

 

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Biệt thự Thái Nguyên

 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

MẪU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN

NHÔM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

MẪU NHÔM XINGFA HỆ 55, 93 (CỬA SỔ)

Cửa sổ mở trượt

 

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 93

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

 

 Xingfa

M2

 1.600.000 (vnđ/m2)

Cửa sổ mở quay

 

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 55
+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

 

 Xingfa

M2

 1.600.000 (vnđ/m2)

Cửa sổ mở hất

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

 Xingfa

 M2

 1.600.000 (vnđ/m2)

MẪU NHOM XINGFA HE 55, 93 (CỬA ĐI)

Cửa đi mở trượt

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 93

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.700.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở quay 1 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở quay 2 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở quay 4 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Xingfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile Zhongkai hệ Xingfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8 - 2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, vân gỗ..

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile Zhongkai hệ Xingfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8 - 2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, vân gỗ..

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile Zhongkai hệ Xingfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8 - 2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, vân gỗ..

+ Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

Xingfa

M2

1.750.000 (vnđ/m2)

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN KINLONG CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐỒNG BỘ

Phụ kiện

+ Cửa sổ mở trượt 1 cánh dùng tay nắm âm chốt sập

+ Cửa sổ mở trượt 2 cánh dùng tay nắm âm chốt sập

+ Cửa sổ mở trượt 2 cánh dùng tay nắm đa điểm

+ Cửa sổ mở trượt 4 cánh dùng tay nắm đa điểm

Kinlong

Bộ

350.000

550.000

 850.000 

1.250.000

Phụ kiện

+ Cửa sổ mở quay 1 cánh: tay nắm đa điểm, BL chữ A

+ Cửa sổ mở hất 1 cánh dùng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

+ Cửa sổ mở quay 2 cánh dùng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

+ Cửa sổ mở quay 4 cánh dùng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

Kinlong

Bộ

600.000

 750.000 

950.000

2.150.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh dùng chốt sập, khóa D

+ Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh dùng tay nắm đa điểm

+ Cửa đi mở trượt 3 cánh trên 3 ray độc lập đa điểm

+ Cửa đi mở trượt lùa 4 cánh dùng tay nắm đa điểm

Kinlong

Bộ

850.000

1.250.000

1.450.000

1.600.000

Phụ kiện

+ Cửa đi wc mở quay 1 cánh khóa đơn điểm, bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 1 cánh: khóa đa điểm, 03 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 2 cánh: khóa đa điểm, 06 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 2 cánh: khóa đa điểm, 08 bản lề 3D

Kinlong

Bộ

1.350.000

1.450.000

2.350.000

2.950.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở quay 3 cánh: khóa đa điểm, 09 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 3 cánh: khóa đa điểm, 12ban lề 3D

+ Cửa đi mở quay 4 cánh khóa đa điểm, 12 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 4 cánh khóa đa điểm, 16 bản lề 3D

Kinlong

Bộ

3.500.000

4.500.000

5.200.000

6.400.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 3 cánh dùng khóa đơn điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh dùng khóa đa điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh dùng khóa đa điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh dùng khóa đa điểm

Kinlong

Bộ

3.600.000

4.600.000

6.400.000

8.200.000

 

NOTE: Báo giá trên sử dụng kính dán an toàn 6,38mm phôi Việt Nhật của hãng sản xuất kính Hải Long theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại kính khác so với kính 6,38mm như: (8,38mm. 10,38mm. 8mm Temper. 10mm Temper. 12mm Temper. kính hộp 5-9-5mm. 5-9-5mm Temper. 6,38-6-6,38mm, 5-6-6,38mm, 5-6-8,38mm, 5-9-8,38mm..) xin hãy liên hệ trực tiếp với Hotline: 0985 213 785 để được tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất !

 

GHI CHÚ:

1. Toàn bộ thân cửa và vách cố định được lắp ghép từ thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, bảo hành 5 năm

2. Đối với quy cách cửa mở xếp trượt gấp và mầu vân gỗ thì thân cửa được lắp ghép từ thanh profile nhôm Zhongkai nhập khẩu Quảng Tây, bảo hành 5 năm

3. Độ dày thân cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa trong bảng báo giá

4. Sử dụng tương thích hệ phụ kiện kin khí KINLONG cao cấp nhập khẩu đồng bộ, bảo hành 2 năm

5. Sử dụng kính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long

6. Sử dụng gioăng kép đặc chủng, keo Dowcorning tiêu chuẩn Eurowindow kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

7. Diện tích SP = Chiều cao (H) x Chiều rộng (W)

8. Giá bán 01 bộ cửa = {(Diện tích) x (Đơn giá)} + Đơn giá Phụ kiện kim khí

9. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại Hà Nội

10. Đối với những công trình ở các tỉnh khác thì đơn giá trên được cộng thêm 50.000 vnđ/m2

 

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Thủ Đô Group theo đường dây nóng: 0985 213 785 - 0243 999 0534 - 024 3232 3390 hoặc qua trực tiếp showroom văn phòng công ty theo địa chỉ duy nhất: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, số 52 phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785