1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Ban do google map dia chi showroom

Tin tức

Những mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh mang lại sự an toàn hơn

(Dựa trên 20 đánh giá)
Những mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh mang lại sự an toàn hơn
Xingfa Group kính mời Quý khách hàng, Quý độc giả hãy cùng chúng tôi "tận mục sở thị" chiêm ngưỡng những mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh mang lại sự an toàn và yên tâm nhất cho gia chủ và cho công trình.

Xingfa Group kính mời Quý khách hàng, Quý độc giả hãy cùng chúng tôi "tận mục sở thị" chiêm ngưỡng những mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh mang lại sự an toàn và yên tâm nhất cho gia chủ và cho công trình.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh với thiết kế có thêm thanh pano nhôm và chớp nhôm

 

Có lẽ không cần phải nhắc thêm nhiều lần nữa trong phân khúc ngành cửa nhôm hiện nay thì chúng tôi và các Quý độc giả, Quý khách hàng cũng dễ dàng có thể nhận thấy một điều là dòng cửa nhôm Xingfa hiện nay là một trong những dòng cửa nhôm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng dân dụng và nhà ở. Sở dĩ cửa nhôm Xingfa được tìm kiếm và lắp đặt nhiều đến như vậy là ở nó có đầy đủ mọi yếu tố cần thiết nhất mà dòng cửa nhôm cần phải có như: độ bền bỉ, công năng sử dụng, mầu sắc thẩm mỹ, thiết kế đa dạng và giá thành hợp lý.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở 2 cánh chia thêm nhiều đố cửa giúp cứng cáp và an toàn hơn

 

Cửa nhôm Xingfa với thiết chung là sự kết hợp giữa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm cùng thiết kế có các đường gân chịu lực kết hợp với kính an toàn phôi việt nhật để sử dụng được cho hầu hết các hệ cửa đi chính, cửa đi phụ, cửa đi nhà tắm wc, cửa đi thông phòng, các hệ cửa sổ của ngôi nhà của công trình thì cửa nhôm Xingfa còn có thể thiết kế thêm các mẫu riêng biệt để mang lại sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho gia chủ và cho người sử dụng. Đó là cửa nhôm Xingfa với thiết kế sử dụng các thanh pano nhôm Xingfa, thiết kế các chớp nhôm Xingfa, và thiết kế chia thêm nhiều đố cửa để mang lại sự chắc chắn, cứng cáp và cứng vững cho cả bộ cửa.

 

Mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa mang lại sự yên tâm và an toàn hơn cho gia chủ

 

Đối với các mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa đặc biệt này thì sẽ phù hợp với vị trí lắp đặt là các hệ thông cửa đi ra ban công, hệ thống cửa chính bên ngoài mặt tiền công trình hay các hệ thống cửa đi ra sân thượng. Các mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh với thiết kế thay kính bằng pano nhôm hay chớp nhôm và chia thêm nhiều đố này đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật cùng dàn máy sản xuất hiện đại hóa tự động CNC thì mới sản xuất và lắp ghép đạt đúng tiêu chuẩn và độ kỹ thuật được. Tuy có thể có giá thành cao hơn một chút so với các mẫu thiết kế cửa nhôm kính Xingfa phổ thông, nhưng lại mang lại sự yên tâm và độ an toàn tuyệt đối cho công trình nên người dùng dễ dàng chấp nhận và đón nhận một cách hào hứng và tin cậy nhất.

 

 

Mọi thông thi chi tiết về các mẫu thiết kế cửa nhôm kính Xingfa phổ thông đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay hay những mẫu cửa nhôm Xingfa mở 1 cánh & 2 cánh mang lại sự an toàn và yên tâm hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xingfa Group theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com