cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

(Dựa trên 20 đánh giá)
Những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%
Bài viết này Xingfa Group chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách hàng về những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp.

Bài viết này Xingfa Group chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách hàng về những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp.

 

Hình ảnh hoàn thiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

 

Hiện nay, trên thị trường ngành cửa nói chung và ngành cửa nhôm nói riêng thì có một dòng cửa nhôm đang "làm mưa làm gió" và dẫn đầu về doanh số bán hàng cũng như sản lượng cung cấp lắp đặt tại các công trình xây dựng dân dụng của các công ty chuyên về sản xuất thi công ngành cửa nhôm. Đó chính là dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Sở dĩ dòng cửa nhôm này lại được "yêu mến" nhiều đến như vậy là bởi chất lượng sử dụng của nó rất tốt và vượt trội hơn hắn so với các loại cửa nhôm khác mà giá thành bán cuối cùng đến nơi trực tiếp sử dụng cũng rất hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung khi mua cửa nhôm cho công trình hiện nay.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng có chất lượng vượt trội so với các loại cửa nhôm thông thường

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại đang xuất hiện rất nhiều loại cửa nhôm Xingfa giả nhái khác nhau cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật của các bộ cửa này cũng khác nhau được cung cấp bởi các đơn vị tư nhân cá thể làm ăn nhỏ lẻ thiếu uy tín. Dẫn đến tình trạng cửa nhôm Xingfa khi mới đưa vào sử dụng đã hỏng hóc ngay và không có độ bền cao, chất lượng mầu sắc thẩm mỹ kém. Kéo theo thiệt hại rất nhiều cho người sử dụng cả về chi phí kinh tế lẫn chất lượng cửa sử dụng lâu dài. Vậy, làm sao để phân biệt được đâu là loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông và đâu là cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng? Và những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông là gì? Sau đây, Xingfa Group chúng tôi xin chia sẻ bí quyết và trả lời câu hỏi: "Những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông"

 

Phần mềm quét mã để phân biệt được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng & cửa nhôm Xingfa giả nhái

 

Trước tiên là về câu hỏi: "làm sao để phân biệt và nhận biết được đâu là loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông và đâu là cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng"? Có rất nhiều cách để nhận biết nhôm Xingfa chính hãng và nhôm Xingfa giả nhái, ví dụ như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì có chữ XINGFA mầu đỏ, logo XINGFA trên thân cửa, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO CQ.. mà cửa nhôm Xingfa giá nhái không có. Độ dày của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ 1.4mm - 2.0mm còn cửa nhôm Xingfa giá nhái có độ dày nhỏ hơn và ít hơn từ 1.4mm - 2.0mm. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông thì bên trong có ánh đồng (có óng ánh 7 sắc cầu vồng) còn cửa nhôm Xingfa giả nhái thì không có ánh đồng mà chỉ có mầu trắng thanh nhôm.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có chữ logo XINGFA mầu đỏ trên thân cửa và có mã Code QR

 

Cửa nhôm Xingfa là hàng nhập khẩu chính hãng thì sẽ sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, còn cửa nhôm Xingfa giả nhái thì sẽ không sử dụng tương thích được với phụ kiện Kinlong, mà khi lắp phụ kiện Kinlong và thanh nhôm Xingfa giả nhái thì thường bị lỏng lẻo, và tiếng kêu cót két to, độ bền không cao. Mầu sắc của cửa nhôm Xingfa chính hãng cũng rất thẫm mầu và chuẩn mầu hơn mầu của cửa nhôm Xingfa giả nhái. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được cung cấp bởi hãng Xingfa Group và các đại lý nhôm Xingfa uy tín trên thị trường, còn cửa nhôm Xingfa giả nhái sẽ được cung cấp bởi các đơn vị tư nhân cá thể làm ăn chụp giật chuyên đánh lừa khách hàng.

 

Thứ hai, những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông là gì?

 

Lợi ích thứ nhất là về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp thì có độ bền bỉ rất cao, có mầu sắc thẩm mỹ với độ bền vượt thời gian, không hay bị hỏng hóc hay phải bảo dưỡng cửa, không bị hiện tượng cửa kêu cót két hay lỏng lẻo cửa, không bị bong tróc sơn, không bị sai lệch hay hỏng các linh phụ kiện của cửa và sử dụng linh hoạt nhẹ nhàng êm ái.

 

Lợi ích thứ hai là về chi phí giá thành của cửa. Khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông thì có giá thành rất hợp lý, giá thành chi tiết và là giá thành đồng bộ cả linh phụ kiện cửa. Khi mua đúng cửa nhôm Xingfa chính hãng thì gần như sẽ không bao giờ phải mất thêm chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng cửa lâu dài, và mang lại sự yên tâm thoải mái cho công trình sử dụng và cho người trực tiếp sử dụng.

 

Hình ảnh công trình thực tế sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

 

Trên đây là những lợi ích khi mua đúng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về thông tin dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp này, xin hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785