cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Mẫu thiết kế cửa nhôm XINGFA sử dụng thanh pano nhôm độc và lạ

(Dựa trên 17.5 đánh giá)
Mẫu thiết kế cửa nhôm XINGFA sử dụng thanh pano nhôm độc và lạ
Kính mời Quý khách hàng hãy cùng Xingfa Group trải nghiệm mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sử dụng thanh pano nhôm độc và lạ hiếm thấy từ trước cho đến nay.

Kính mời Quý khách hàng hãy cùng Xingfa Group trải nghiệm mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sử dụng thanh pano nhôm độc và lạ hiếm thấy từ trước cho đến nay.

 

Mẫu cửa thiết kế có pano nhôm Xingfa

 

Những mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa có thanh pano nhôm Xingfa sẽ mang lại sự chắc chắn, cứng vững và cứng cáp hơn rất nhiều cho cả bộ cửa, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng và cho công trình.

 

Mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh pano nhôm độc lạ và siêu thẩm mỹ

 

Công trình sử dụng loại thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông mầu nâu sần có độ dày từ 1.4 - 2.0mm, bên trong khoang rỗng có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cho toàn bộ khối cửa thêm cứng vững hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép  va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng kích thước như lúc ban đầu.

 

Mẫu cửa thiết kế cửa có pano nhôm Xingfa dùng cho hệ cửa đi ra ban công

 

Nhom Xingfa nhập khẩu sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp cùng với các hệ phụ kiện khác như kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, gioăng kép EDPM, keo Dow Corning Eurowindow đặc chủng chịu nước tạo nên một sản phẩm cửa đóng mở nhẹ nhàng liên tục, bền bỉ và ít phải sửa chữa hay bảo dưỡng cửa trong quá trình sử dụng theo thời gian, cách âm cách nhiệt kín khít, cứng cáp, đần gũi với môi trường thiên nhiên xung quanh, siêu thẩm mỹ với độ bền vượt thời gian.

 

Mẫu cửa thiết kế cửa có pano nhôm Xingfa mang lại sự chắc chắn hơn

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với mẫu thiết kế gắn thêm các thanh pano nhôm bên dưới và bên trên là kính trắng sẽ giúp cho cửa hoàn toàn cứng cáp chắc chắn và an toàn tuyệt đối, chịu được mưa gió cấp độ lớn mà vẫn có thể giữ nguyên được hình dạng kích thước như lúc ban đầu. Mẫu cửa này phù hợp với các cửa nhà tắm, cửa đi thông phòng hay cửa đi ra ban công với độ rộng cửa lớn và lắp đặt ở vị trí cao trống trải, chịu sức gió mưa lớn.

 

Mẫu cửa thiết kế cửa có pano nhôm Xingfa kết hợp kính cường lực an toàn 

 

Cua nhom Xingfa với mẫu thiết kế có thanh pano nhôm bên dưới có hai mầu sắc để quý khách hàng lựa chọn, đó là mầu nâu sần và mầu trắng sứ. Cửa có thể thiết kế với mẫu cửa ở bên dưới là pano nhôm còn bên trên là kính hoặc cũng có thể thiết kế toàn bộ khung và cửa đều sử dụng thanh pano nhôm hết mà không dùng kính, tùy theo nhu cầu của người dùng.

 

Mẫu cửa thiết kế cửa có pano nhôm Xingfa dùng cho hệ cửa đi ra ban công

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu này có thể kết hợp giữa hệ cửa sổ và cửa đi trên cùng một khuôn cửa rộng lớn hoặc cũng có thể thiết kế độc lập tách biệt riêng rời từng hệ cửa sổ và hệ cửa đi khác nhau cũng như quy cách mở cửa khác nhau mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối của dòng sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu cao cấp này.

 

Mẫu thiết kế hoàn thiện cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh pano nhôm

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn nhất, hay tham khảo vẻ đẹp mê hoặc lòng người của các mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa, xin hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUT NHP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

VPGD: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.213.785 | Tel: (84-4) 3999.0534 | Fax: (84-4) 3232.3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Tags: cua nhom, cua cuon, cua cuon xuyen sang, cua cuon khe thoang, cua cuon ha noi, sua cua cuon, cua nhua, cua go cong nghiep

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785