1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Tin tức sự kiện

Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Trung Tâm Thương Mại Phú Minh, Hưng Yên

(Dựa trên 0 đánh giá)
Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Trung Tâm Thương Mại Phú Minh, Hưng Yên
Thủ Đô Group đã chính thức trở thành nhà thầu thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa cho sự án Trung Tâm Thương Mại và Tổ Chức Tiệc Cưới Phú Minh. Trong dự án hợp tác làn này Thủ Đô Group không chỉ phụ trách lắp đặt hệ thống cửa nhôm XINGFA mà còn đảm nhận lắp đặt các sản phẩm khác do Thủ Đô Group chịu trách nhiệm phân phối chính hãng.

Mục tin tức và sự kiện ngày hôm nay Thủ Đô Group xin được chia sẻ đến quý khách hàng một tin vui, đó là Thủ Đô Group đã chính thức trở thành nhà thầu thi công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa của dự án Trung Tâm Thương Mại và Tổ Chức Tiệc Cưới Phú Minh tại khu công nghiệp B, Xã Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên, Việt Nam do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mây Tre Xuất Khẩu Phú Minh Hưng Yên làm chủ đầu tư.

 

Trong lần hợp tác này Thủ Đô Group ngoài cung cấp các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng còn có những sản phẩm khác ngoài cửa nhôm, tất cả đều là sản phẩm do Thủ Đô Group cung cấp dưới vai trò là đại lý ủy quyền đều là những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trong nước.

 

Hình ảnh công trình dự án  TTTM Phú Minh đang trong quá trình thi công

 

Dự án xây dựng Trung Tâm Thương Mại và Tổ Chức Tiệc Cưới hiện tại vẫn còn đang trong quá trình xây dựng và chưa đi vào hoàn thiện. Bởi vậy ngày hôm nay Thủ Đô Group chúng tôi xin cập nhật một vài hình ảnh về tiến độ của dự án này cũng như những hình ảnh được mô phỏng Trung Tâm Thương Mại khi hoàn thành, những hình ảnh chúng tôi đưa đến cho các bạn ở đây có một sô hình ảnh được cung cấp bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mây Tre Xuất Khẩu Phú Minh Hưng Yên, thông qua đây Thủ Đô Group chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã tin tưởng hợp tác cùng Thủ Đô Group chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo sẽ làm việc hết sức mình để dự án thành công như mong đợi.

 

+) Một vài hình ảnh chụp tiến độ thi công công trình Trung Tâm Thương Mại và Tổ Chức Tiệc Cưới Phú Minh:

 

 

 

 

Phía trên đây chúng tôi đã cung cấp một vài hình ảnh chụp công trình Trung Tâm Thương Mại Phú Minh hiện vẫn còn đang trong quá trình xây dựng.

 

 

+) Một vài hình ảnh bản vẽ và mô phỏng dự án sau khi hoàn thành:

 

 

 

 

 

 

Trên đây là những hình ảnh được chụp từ bản vẽ kỹ thuật của dự án Trung Tâm Thương Mại và Tổ Chức Tiệc Cưới Phú Minh do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mây Tre Xuất Khẩu Phú Minh Hưng Yên cung cấp.

 

Thủ Đô Group rất vinh hạnh khi có thể trở thành nhà thầu thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa của dự án Trung Tâm Thương Mại Phú Minh trong đó bao gồm cả hạng mục lắp đặt cửa nhôm XINGFA chính hãng và cả những hạng mục khác. Chúng tôi một lần nữa muốn bày tỏ lời cảm ơn đối với Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mây Tre Xuất Khẩu Phú Minh Hưng Yên vì đã có sự tin tưởng dành cho Thủ Đô Group, chúng tôi rất mong muốn trong tương lai sự hợp tác của hai bên sẽ thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]