»¿
  1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Kích Thước Ô Chờ Cung Đẹp Khuôn Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu

(Dựa trên 20 đánh giá)
Kích Thước Ô Chờ Cung Đẹp Khuôn Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu
Đã có rất nhiều độc giả gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Xingfa Group để hỏi và cần tư vấn về cách để ô chờ cung đẹp với khuôn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp. Và sau đây, Xingfa Group sẽ hướng dẫn bạn cách để kích thước khuôn cửa ô chờ đẹp nhất theo phong thủy của dòng cửa nhôm cao cấp này.

Đã có rất nhiều độc giả gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Xingfa Group để hỏi và cần tư vấn về cách tính kích thước để ô chờ cung đẹp với khuôn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp tem đỏ Quảng Đông là như thế nào? Và sau đây, Xingfa Group sẽ hướng dẫn bạn cách để kích thước khuôn cửa ô chờ đẹp nhất theo phong thủy của dòng cửa nhôm cao cấp này.

 

Khuôn cửa đi mở trượt lùa 4 cánh phong thủy đẹp của dòng cửa nhôm Xingfa

 

Như quý độc giả đã biết, về cấu tạo cơ bản của dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA tem đỏ cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng Quảng Đông có 3 hệ chính, đó là hệ 55, hệ 65 và hệ 93. Và với mỗi hệ cua nhom này lại tương ứng phù hợp riêng biệt với từng hệ mở cửa và quy cách thiết kế mở cửa với độ dày thân nhôm khác nhau. Vậy nên cách tính từng khuôn cửa ô chờ của các hệ này cũng rất khác nhau. Vậy nên, quý độc giả nếu muốn tính được kích thước ô chờ phòng thủy đẹp cho ngôi nhà mình, xin hãy chú ý những chi tiết về cấu tạo đặc biệt của từng hệ cua nhom Xingfa này như sau.

 

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa tem đỏ tương ứng với hệ 55 có độ dày 1.4mm

 

Đầu tiên, mời quý độc giả hãy cùng Xingfa Group tìm hiểu về hệ 55 của dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp này nhé. Hệ 55 sẽ dùng cho các mẫu thiết kế cửa mở hất, cửa mở quay. Với mẫu thiết kế cửa sổ mở hất và mở quay thì cây nhôm hệ 55 có độ dày 1,4mm và bản rộng thân nhôm là 55mm. Với mẫu thiết kế cửa đi mở quay thì cây nhôm hệ 55 có độ dày 2,0mm và bản rộng nhôm là 65mm. Vậy nên cách tính kích thước ô chờ của hệ cửa sổ mở quay mở hất của cửa sổ với khuôn bao 4 mặt sẽ được cộng thêm như sau:

 

Ô chờ chiều rộng = Chiều rộng + 55 +55 (mm)

Ô chờ chiều cao = Chiều cao + 55 + 55 (mm)

 

Tương tự với cách tính kích thước ô chờ của hệ cửa đi mở quay với khuôn bao 3 mặt (hệ cửa đi phần sàn nhà không có khuôn bao) sẽ được tính như sau:

 

Ô chờ chiều rộng = Chiều rộng + 65 + 65 (mm)

Ô chờ chiều cao = Chiều cao + 65 (mm) 

 

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa sử dụng hệ 55 có độ dày 2,0mm

 

Đối với hệ 65 của dòng nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp này sẽ dùng cho mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính. Với khuôn nhôm dày 2,5mm và có cấu tạo bản thân nhôm là 65x100. Hệ 65 nhom Xingfa rất cứng vững và chịu được sức gió cũng như sức ép va đập cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu, vì vậy rất phù hợp cho những tòa nhà cao tầng với mẫu thiết kế vách mặt dựng chạy xuyên xuốt mặt tiền ngôi nhà.

 

Hệ 65 nhôm Xingfa dùng cho các mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính

 

Cách tính để khuôn cửa kích thước ô chờ của hệ 65 vách mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu này phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế của chủ đầu tư xây dựng, các nhà thầu thi công, đơn vị kiến trúc thiết kế... Vậy nên kích thước ô chờ phong thủy đẹp của hệ 65 này thường là đã có sẵn trên bản thiết kế rồi, và chỉ việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo đúng mẫu thiết kế trên bản vẽ là quý độc giả đã có ngay những khuôn cửa kích thước lọt sáng đẹp và phong thủy tốt rồi.

 

Thi công vách mặt dựng tường kính nhôm Xingfa tại TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 

Và cuối cùng là hệ 93 cửa nhôm Xingfa chính hãng dùng cho các mẫu thiết kế mở trượt lùa. Một điều đặc biệt của thanh profile nhôm Xingfa hệ 93 này là dùng chung cho cả hệ cửa sổ và hệ cửa đi. Vậy nên cách tính ô chờ của cửa sổ và cửa đi mở trượt lùa này giống nhau. Với độ dày nhôm 2,0mm cùng bản thiết kế thân cửa hình dẹt, và có các ray khuôn ôm bao quanh 4 mặt kích thước cùng độ dày giống nhau. Và cách tính ô chờ khuôn cửa lọt sáng cả 4 mặt đều cộng thêm 35mm và bản rộng khuôn cửa ray trượt là 93mm.

 

Hệ 93 với thiết kế cửa sổ mở trượt lùa 2 cánh

 

Với mẫu thiết kế cửa đi mở trượt 4 cánh cũng dùng hệ 93 nhôm Xingfa dày 2,0mm

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về các mẫu thiết kế của dòng cua nhom Xingfa nhap khau cao cấp này, hay tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa đồng bộ chính hãng với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất, xin hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 0243 999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.xingfagroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com