cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamBản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Hướng dẫn bạn cách tính báo giá cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh

(Dựa trên 20 đánh giá)
Hướng dẫn bạn cách tính báo giá cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh
Sau đây Xingfa Group hướng dẫn bạn cách tính giá một bộ cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong đồng bộ kết hợp kính phôi Việt Nhật của hãng sản xuất Hải Long. Tham khảo những ứng dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm nhôm Xingfa cao cấp này cho các công trình xây dựng dân dụng tại Việt Nam.

Trong tất cả các dòng sản phẩm cửa đang được sử dụng cho các công trình dân dụng, thì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang là HOT nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của hệ cửa, cửa nhôm Xingfa được sử dụng hầu hết tại tại các hệ cửa chính cũng như cửa phụ của mỗi công trình như: cửa đi ban công, cửa đi thông phòng, cửa đi chính, cửa nhà tắm, cửa sổ, vách cố định..

 

Thủ Đô Group thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại tóa nhà 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội

 

Cua nhom Xingfa nhập khẩu được sản xuất từ thanh định hình Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày danh định từ 1.4mm đến 2.0mm tùy vào từng hệ cửa, kết hợp với hệ phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ chính hãng, phần lựa chọn thêm Kính phôi Việt Nhật theo quy chuẩn nhà máy Hải Long, keo silicon, gioăng kín khít chịu nước tuyệt đối.. sẽ tạo nên một hệ cửa siêu thẩm mỹ, gần gũi và độ bền vượt mãi cùng thời gian.

 

Trong các hệ cửa của mỗi công trình hay mỗi ngôi nhà, thì phần hệ cửa đi chính, cửa đi ban công thường được chú ý hơn cả, bởi nó là yêu tố căn bản tạo nên sự an toàn và thẩm mỹ của công trình, hệ cửa này thường xuyên được vận hành đóng mở liên tục vì đây là hướng cửa đi chính có nhiều người qua lại. Khẩu độ diện tích của hệ cửa này thường được sử dụng vào không gian cửa có diện tích lớn, vì vậy đòi hỏi cửa phải cứng cáp, không cong vênh co ngót, chịu được sức ép va đập lớn, các phụ kiện đi kèm theo phải chuẩn tuyệt đối chính hãng, nếu không cửa sẽ hay bị xệ và hư hỏng nhanh theo thời gian.

 

 

Sau đây, Xingfa Group sẽ hướng dẫn bạn cách tính báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay 2 cánh hệ cửa đi cũng như quy cách mở và ứng dụng của hệ cửa này mang lại. Ví dụ: bạn có một khuôn cửa có kích thước là: chiều cao: 2,2 m ; chiều rộng 2,5 m. quy cách mở cửa là mở quay 2 cánh vào trong nhà, sử dụng kính dán an toàn màu trắng Hải Long dày 8.38mm, phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ. Cách tính bao gia cua nhom Xingfa như sau:

 

Đơn giá = (2,2 x 2,5) x 1.950.000 + 2.450.000 = 13.175.000 vnđ

 

Trong đó:

+ Kích thước: 2,2 x 2,5 (m2)

+ Đơn giá 1 bộ cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu: 1.950.000 đ/m2

+ Phụ kiện KInlong nhập khẩu đồng bộ: 2.450.000 đ/bộ

 

 

Ghi chú: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ phụ thuộc vào kích thước của từng bộ cửa và từng vị trị lắp đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ với Xingfa Group qua số điện thoại hotline: 0985.213.785 - 043.999.0534 hoặc truy cập vào website: www.thudogroup.com.vn

 

Thủ Đô Group thi công hạng mục Cua nhom Xingfa nhap khau tại khu nghỉ dưỡng Đại Lải - Vĩnh Phúc

 

Tags: Những hệ thống cửa cuốn đang được sử dụng , Hướng dẫn bạn cách vệ sinh và bảo dưỡng cửa gỗ Huge hiệu quả nhất

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
Thiết kế website        
 
0985 213 785
0985 213 785