cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu & hàng giả nhái

(Dựa trên 20 đánh giá)
Hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu & hàng giả nhái
Cận cảnh chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế về hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu chính hãng 100% & cửa nhôm XINGFA là hàng giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế về hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu chính hãng 100% & cửa nhôm XINGFA là hàng giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

 

Hình ảnh TEM cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu chính hãng 100%

 

Dạo qua thị trường phân khúc ngành cửa nhôm cho các công trình xây dựng cơ bản hiện nay, sẽ không mấy khó khăn để có thể nhận thấy được là có một dòng cửa nhôm đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều, đó chính là dòng cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn thường được gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

 

Hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

 

Với những ưu điểm nổi bật đã được đánh giá chất lượng rất cao của mình như: có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm, có thiết kế thêm các đường gân sole chịu lực bên trong thân cửa, có tính cách âm cách nhiệt kín khít chịu nước tốt, công năng sử dụng hữu ích, tiết kiệm chi phí điện năng, thiết kế mẫu mã chủng loại đa dạng, mầu sắc thẩm mỹ, giá thành hợp lý.. Có thể nói cua nhom Xingfa đang "làm mưa làm gió" trên thị trường hiện nay.

 

Cận cảnh chiêm ngưỡng hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu

 

Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của mình, cửa nhôm Xingfa hiện nay đang bị rất nhiều loại cửa nhôm "ăn theo" cả về kiểu dáng, mẫu mã, mầu sắc chủng loại và chất lượng. Đáng báo động hơn là còn có sự rất hiện rất nhiều của các loại cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ được cung cấp bởi các đơn vị tư nhân cá thể thiếu uy tín gây lên hậu quả rất nghiêm trọng cho người tiều dùng sử dụng, cho công trình và cho phân khúc thị trường ngành cửa nhôm hiện nay.

 

Cận cảnh chiêm ngưỡng công trình thực tế sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Sau đây, Xingfa Group xin gửi đến Quý khách hàng những đặc điểm cơ bản về hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế nhập khẩu & hàng giả nhái để Quý khách hàng có thể phân biệt và nhận biết được đâu là mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và đâu là loại cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường hiện nay.

 

Hình ảnh thực tế cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng hiện nay

 

+ Thứ nhất: hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế nhập khẩu chính hãng là phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng từ Quảng Đông, Trung Quốc, phải có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Nếu là hãng cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng sẽ không có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ.

+ Thứ hai: hình ảnh trên thân cửa đều phải có dán tem chữ XINGFA mầu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo Xingfa đúng chuẩn chính xác hãng thương hiệu Xingfa quốc tế. Nếu là cửa nhôm Xingfa giả nhái thì sẽ không có logo XINGFA chuẩn mầu đỏ và có mã Code QR chuẩn của hãng XINGFA.

 

Hình ảnh thực tế TEM chữ XINGFA mầu đỏ có mã Code QR chuẩn 100%

 

+ Thứ ba: độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải đạt chuẩn từ 1.4mm 2.0mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa. Cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng sẽ không có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm mà độ dày sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn hàng nhập khẩu.

+ Thứ tư: hình ảnh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thực tế có 4 mầu sắc cơ bản là nâu sần, trắng sứ, đen tuyền và ghi sẫm. Còn cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có mầu nhạt hơn, không thẩm mỹ, và hay bị bong sơn mầu ngoài thân cửa.

 

Hình ảnh thực tế cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng mẫu nâu sần ánh kim

 

+ Thứ năm: riêng hình ảnh mầu nâu sần của thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có ánh kim trên thân cửa. Đối với cửa nhôm Xingfa giả nhái thì mầu nâu sẽ không có ánh kim trên thân cửa và mầu nâu cũng không có sần như hàng nhập khẩu chính hãng.

+ Thứ sáu: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ sử dụng tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp và các hệ phụ kiện đồng bộ khác. Cửa nhôm Xingfa giả nhái sẽ sử dụng với các loại phụ kiện giá rẻ kém chất lượng hơn hoặc là sử dụng phụ kiện Kinlong giả nhái chất lượng kém.

 

Hình ảnh thực tế phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng và hàng giả nhái

 

+ Thứ bẩy: cửa nhôm Xingfa thực tế để đạt chuẩn chất lượng phải sử dụng loại keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước tuyệt đối 100%. Nếu sử dụng đúng phải cửa nhôm Xingfa giả nhái thì sẽ chỉ dùng các loại keo giá rẻ chất lượng kém khác.

 

+ Thứ tám: cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ dủng dụng kính an toàn phôi việt nhật Hải Long và ốc vít Inox siêu cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian. Cửa nhôm Xingfa giả nhái thường sẽ không dùng kính Hải Long mà dùng kính của các hãng tư nhân khác để giá thành rẻ hơn.

 

Hình ảnh thực tế về kính an toàn chính hãng Hải Long

 

+ Thứ chín: cửa nhôm Xingfa thực tế nhập khẩu sẽ được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến tự động hóa CNC đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các đơn vị tư nhân cá thể chỉ có máy móc thô sơ cũ kỹ để sản xuất đại trà cửa nhôm Xingfa giả nhái chất lượng kém mà thôi.

 

Hình ảnh thực tế máy móc hiện đại tự động hóa CNC sản xuất cửa nhôm Xingfa

 

+ Thứ mười: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thực tế được cung cấp và lắp đặt bởi Xingfa Group có độ bền vượt thời gian & sẽ được bảo hành chính hãng 5 năm. Cửa nhôm Xingfa là hàng nhái giả kém chất lượng thường sẽ không được các đơn vị tư nhân cá thể bảo hành lâu dài và có tuổi thọ không cao.

 

Hỉnh ảnh thực tế TEM cửa nhôm XINGFA giả nhái chất lượng kém hiện nay

 

Trên đây là những chi sẻ của Xingfa Group về cận cảnh chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế về hình ảnh cửa nhôm XINGFA thực tế nhập khẩu chính hãng 100% & cửa nhôm XINGFA là hàng giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

==> Xem thêm: Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và cửa nhôm Xingfa giả nhái

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785