»¿
 1. Trang chủ
 2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ google map địa chỉ showroom

Công trình tiêu biểu

Dự Án Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng | XingfaGroup.vn

(Dựa trên 20 đánh giá)
Dự Án Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng | XingfaGroup.vn
Thủ Đô Group tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về DỰ ÁN thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100% với độ bền vượt thời gian tại Dự án Hải Đăng City - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Thủ Đô Group tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về DỰ ÁN thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100% với độ bền vượt thời gian tại Dự án Hải Đăng City - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Dự án sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Thủ Đô Group tại Dự án Hải Đăng City tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật:

 •  
 • + Thanh profile: nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông.
 • + Độ dày nhôm: 1.4mm - 2.0mm (+5%) tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa.
 • + Mầu sắc: gồm các mầu cơ bản được sử dụng nhiều nhất như trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ..
 • + Kích thước: lựa chọn sản xuất và thi công lắp đặt theo kích thước thực tế của công trình.
 • + Kính: sử dụng kính an toàn phôi việt nhật Hải Long có độ dày từ 6.38mm - 5.9.5mm.
 • + Phụ kiện: sử dụng phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng.
 • + Keo: sử dụng keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước tuyệt đối 100%.
 • + Gioăng kép: sử dụng gioăng kép EDPM kín khít chất lượng cao.
 • + Bảo hành: toàn bộ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm.
 •  

VIDEO Toàn cảnh dự án cửa nhôm Xingfa tại Dự án Hải Đăng City

 

DỰ ÁN CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI DỰ ÁN HẢI ĐĂNG CITY

 

Dự án Hải Đăng City nằm ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội được xây dựng theo phong cách thiết kế biệt thự liền kề kiểu hiện đại và sang trọng kiểu mới. Sau khi tham khảo bên phía kiến trúc sư thiết kế toàn bộ dự án của mình, đến hạng mục phần cửa, Chủ đầu tư Dự án Hải Đăng City đã quyết định lựa chọn toàn bộ hệ thống cửa của dự án từ bên trong các phòng ngủ, cửa nhà tắm, cửa sổ đằng sau, cửa đi thông phòng đến hệ thống cửa bên ngoài mặt tiền công trình.. đều sử dụng bằng dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông mầu đen tuyền.

 

Dự án Hải Đăng City sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

DU AN CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU TAI DU AN HAI DANG CITY

 

Tuy nhiên, một cơn "đau đầu" nhẹ đã xuất hiện sau khi Chủ đầu tư quyết định lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa của dự án bằng dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Đó là lựa chọn đơn vị nhà thầu nào để ký kết hợp đồng thi công lắp đặt, bởi vì hiện nay có quá nhiều các đơn vị công ty cơ sở cửa hàng tại Hà Nội quảng cáo trên mạng Google bán cửa nhôm Xingfa chính hãng. Vì lo lắng một chút nên phía Chủ đầu tư dự án đã "vi hành" đi đến từng địa chỉ của các công ty đơn vị tại quảng cáo cửa nhôm Xingfa ở tại Hà Nội để tìm hiểu thông tin cũng như "tận mục sở thị" các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng này cũng như kiểm tra năng lực của từng công ty cơ sở quảng cáo trên.

 

Mẫu cửa sổ mở quat 2 cánh + Fix cố định nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 1.4mm

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

Và thật bất ngờ, phía Chủ đầu tư đã phát hoảng lên vì có đến 80% các công ty tìm hiểu trên mạng Google quảng cáo bán cửa nhôm thì đều là các công ty ma, không có thực, không có văn phòng địa chỉ rõ ràng, không có các mẫu tiêu chuẩn giới thiệu dòng sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu chính hãng này. Và cuối cùng, Chủ đầu tư dự án Hải Đăng City đã tìm được đúng đến Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông tại Hà Nội. Địa chỉ là: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Và tại đây, phía Chủ đầu tư dự án Hải Đăng City đã đặt trọn niềm tin vào Thủ Đô Group và nhanh chóng ký kết hợp đồng với phía công ty.

 

Mẫu thiết kế cửa đi mở trượt lùa nhôm Xingfa nhập khẩu đi ra ban công

 

DU AN LAP DAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG

 

Sau khi ký kết hợp đồng với phía Chủ đầu tư Dự án Hải Đăng City tại showroom, phía công ty Thủ Đô đã cử cán bộ kỹ thuất đến tận nơi công trình, đo đạc chính xác kích thước của từng bộ cửa, kiểm tra lại xem có đúng với bản vẽ thiết kế mẫu cửa nhôm Xingfa trong bản thiết kế hay không.. Và cuối cùng fax đơn hàng về nhà máy để sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Xingfa Group. Và trong 6 tháng, toàn bộ hệ thống cửa mặt tiền của dự án đã được sản xuất thi công lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông chính hãng tại Dự án

 

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI DỰ ÁN HẢI ĐĂNG CITY

 

Dự án sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông mầu nâu sần với độ dày từ 1,4mm 2,0mm bên trong khoang giỗng có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cho toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức ép va đập cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

 

Bề mặt thân cửa sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Nhom Xingfa với bề mặt thân cửa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp mầu nâu sần giúp cho cửa luôn đảm bảo được nguyên bản mầu sắc cũng như nét thẩm mỹ ban đầu theo thời gian dù là lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nhiệt nhất.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Dự án Hải Đăng City

 

CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG TAI DU AN HAI DANG CITY

 

Ngoài ra, các thanh profile nhom Xingfa nhap khau sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính dán an toàn Hải Long, gioăng kín khít, keo Dowcorning tiêu chuẩn Eurowindow.. tạo nên một hệ cửa siêu thẩm mỹ, chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kín khít và các âm cách nhiệt tốt, đóng mở nhẹ nhàng liên tục, ít phải bảo dưỡng hay kiểm tra sửa chữa định kỳ với độ bền vượt mãi theo thời gian.

 

Dự án Hải Đăng City sử dụng cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

 

Sau hơn 2 tháng thi công, cuối cùng công trình đã được lắp đặt xong, bàn giao đưa vào sử dụng ngay. Phía chủ đầu tư Dự án Hải Đăng City cảm thấy rất phấn khởi vì đã lựa chọn được nhà thầu nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín và chất lượng và phía Chủ đầu tư sẽ giới thiệu cho các dự án khác cũng đang xây dựng để lắp đặt loại cửa nhôm cao cấp này. Tất cả các bộ cửa đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Thủ Đô Group. Phía công ty Thủ Đô Group chúng tôi cũng cảm thấy rất vui vì đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Và chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đầu và hoàn thiện mình hơn nữa, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh bên ngoài mặt tiền Dự án sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Quý khách hàng, nhà thầu hay chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt các dòng sản phẩm cua nhom Xingfa nhap khau chính hãng cao cấp này, hay cần tư vấn thêm về kỹ thuật cũng như tham khảo báo giá cửa nhôm khuyến mại hấp dẫn nhất cùng với các mẫu thiết kế cửa siêu thẩm mỹ nhất hiện nay, xin hãy liên hệ với Thủ Đô Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu phố Đại Linh, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.213.785 | Tel: (84-4) 3999.0534 | Fax: (84-4) 3232.3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

GHI CHÚ:

1. Toàn bộ thân cửa và vách cố định được lắp ghép từ thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, bảo hành 5 năm

2. Đối với quy cách cửa mở xếp trượt gấp và mầu vân gỗ thì thân cửa được lắp ghép từ thanh profile nhôm Zhongkai nhập khẩu Quảng Tây, bảo hành 5 năm

3. Độ dày thân cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa trong bảng báo giá

4. Sử dụng tương thích hệ phụ kiện kin khí KINLONG cao cấp nhập khẩu đồng bộ, bảo hành 2 năm

5. Sử dụng kính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long

6. Sử dụng gioăng kép đặc chủng, keo Dowcorning tiêu chuẩn Eurowindow kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

7. Diện tích SP = Chiều cao (H) x Chiều rộng (W)

8. Giá bán 01 bộ cửa = {(Diện tích) x (Đơn giá)} + Đơn giá Phụ kiện kim khí

9. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại Hà Nội

10. Đối với những công trình ở các tỉnh khác thì đơn giá trên được cộng thêm 50.000 vnđ/m2

 

==> Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Thủ Đô Group theo đường dây nóng: 0985 213 785 - 043 999 0534 - 04 3232 3390 hoặc qua trực tiếp showroom văn phòng công ty theo địa chỉ duy nhất: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

 

Tags: nhôm xingfa quảng đôngnhôm xingfa tem đỏcua cuon austdooraustdoorcửa cuốn hà nộicửa cuốn xuyên sángsua cua cuon