1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Điểm tên các hệ mặt dựng sử dụng phổ biến trong các công trình lớn

(Dựa trên 20 đánh giá)
Điểm tên các hệ mặt dựng sử dụng phổ biến trong các công trình lớn
Ngày nay đô thị hóa ngày càng phát triển không ngừng, nhà cao tầng và các công trình lớn mọc lên ngày càng nhiều. Hệ mặt dựng kính nhôm xingfa là 1 trong những bộ phận rất quan trọng của nhà cao tầng và ngày nay được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt cho những công trình lớn. Hãy cùng tổng hợp những hệ mặt dựng kính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ngày nay đô thị hóa ngày càng phát triển không ngừng, nhà cao tầng và các công trình lớn mọc lên ngày càng nhiều. Hệ mặt dựng kính nhôm xingfa là 1 trong những bộ phận rất quan trọng của nhà cao tầng và ngày nay được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt cho những công trình lớn. Hãy cùng tổng hợp những hệ mặt dựng kính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Vách mặt dựng nhôm Xingfa

Vách mặt dựng nhôm Xingfa 

 

1. Hệ mặt dựng Unitized

 

Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

+ Mặt dựng tường kính nhôm Xingfa lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

+ Đặc điểm của phương án lắp dựng kính theo hệ Unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các Modul.

+ Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình và được sử dụng các thiết bị cẩu nâng chuyên dụng để đưa lên các vị trí lắp ghép đã chuẩn bị sẵn.

+ Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ.

Ưu điểm nổi bật:

– Thi công nhanh gọn, độ chính xác cao

– Vẫn có thể tiến hành thi công bình thường ngay khi thời tiết không thuật lợi

– Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt

– Quá trình gia công, lắp ghép được thực hiện ngay tại nơi sản xuất nên sẽ được kiểm tra 1 cách nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao.

– Đáp ứng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động

 

2. Hệ mặt dựng Stick

 

 Nhôm kính vách mặt dựng lớn hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhom Xingfa, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường.

Khác với hệ Unitized, hệ thống mặt dựng nhôm kính phản quang Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình, với nhiều ưu điểm:

– Ưu điểm của hệ mặt dựng Stick

+ Thiết kế tương đối đơn giản, với những công trình nhỏ và trung bình thì đây được xem là sự lựa chọn tối ưu.

+ Vân chuyển khá đơn giản với chi phí thấp bởi nhôm được vận chuyển theo dạng thanh và kính được vận chuyên theo dạng tấm.

Tổng hợp những hệ mặt dựng kính được ưa chuộng nhất hiện nay6

Hệ mặt dựng này được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những công trình nhỏ, trung bình

– Nhược điểm của hệ mặt dựng Stick

+ Khâu lắp ráp và hoàn thiện được thực hiện trực tiếp tại công trường. Vì thế, việc kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn sẽ bị giảm sút.

+ Dễ dẫn đến tình trạng sai sót so với bản thiết kế vì được thi công ngay tại công trình

+ Thời gian thi công lắp đặt lâu, hiệu suất làm việc chưa không cao

 

3. Hệ mặt dựng Spider

 

Tổng hợp những hệ mặt dựng kính được ưa chuộng nhất hiện nay:

Hệ mặt dựng Spider là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình cao tầng, các showroom

Hệ mặt dựng Spider luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình cao tầng, các showroom hay các trung tâm thương mại. Sử dụng mặt dựng Spider có những ưu, nhược điểm:

– Ưu điểm của hệ mặt dựng Spider

+ Bảo vệ tòa nhà trước những khắc nghiệt của thời tiết như: Mưa, nắng, động đất (ở mức độ cho phép).

+ Chịu lực rất tốt, tránh được mọi bụi bẩn bên ngoài vào, cách nhiệt tốt, độ bền cao, ít phải bảo trì, bảo hành

+ Không có khung bao giúp tòa nhà nhìn sáng sủa và thanh thoát hơn

+ Không xảy ra hiện tượng mòn, gỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lâu dài

+ Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt theo ý thích của người sử dụng

+ Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính sàn kính, trần kính

Tổng hợp những hệ mặt dựng kính được ưa chuộng nhất hiện nay

Tuy nhiên, Spider không phù hợp với những công trình có hệ mặt dựng phía mặt tiền

– Nhược điểm của mặt dựng kính Spider

+ Không phù hợp với những công trình có hệ mặt dựng phía mặt tiền co vì không an toàn bằng những hệ mặt dựng khác.

+ Giá thành lắp đặt cao hơn vách nhôm kính lớn hệ Stick, Unitized hay Semi – Unitized.

 

4. Hệ mặt dựng Semi – Unitized

 

Hệ mặt dựng Semi – Unitized phù hợp với những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng lớn. Hệ mặt dựng Semi – Unitized phù hợp với những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng lớn. Thời gian thi công hệ semi-unitized lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn, tuy nhiên nó lại đảm bảo an toàn và độ chắc chắn tuyệt đối. Cũng chính vì vậy, mặc dù chi phí lắp đặt hệ Semi – Unitized khá cao nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

 

Các loại bề mặt của vách nhôm kính lớn

 

Vách nhôm kính Xingfa lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

 

Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Việt Đức, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

 

Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ mặt ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

 

Một số hình ảnh thực tế Thủ Đô Group thực hiện thi công:

 

Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 dày 3.0 - 5.0mm dùng kính phản quang bỉ 10.38mm

 

Thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa giấu đố tại 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 dày 3.0 - 5.0mm dùng kính phản quang bỉ 10.38mm

 

Thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa giấu đố tại 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Vach mat dung nhom kinh Xingfa he 65 giấu đố dùng kính mầu xanh nhạt