1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Đi tìm sự thật về thị trường cửa nhôm XINGFA nhập khẩu hiện nay

(Dựa trên 5 đánh giá)
Đi tìm sự thật về thị trường cửa nhôm XINGFA nhập khẩu hiện nay
Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt có khả năng cách âm, cách nhiệt, kín khít chịu nước tuyệt đối và tăng khả năng tiết kiệm chi phí điện năng một cách tối đa. Cùng với đó là tăng khả năng chịu lực do thiết kế ưu việt tăng thêm các đường gân trong cấu trúc của thanh nhôm giúp tăng độ cứng và tăng khả nưng chịu lực cho thanh nhôm.

Dạo quanh thị trường cửa nhôm hiện nay không khó khăn gì để nhận ra mẫu mã và chất lượng của cửa nhôm ngày càng đa dạng. Các hệ thống cửa nhôm được sản xuất lắp ghép bởi nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó nổi lên là nhãn hiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được sản xuất và lắp đặt từ những thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Quan điểm của người dân từ xưa vẫn cho rằng hàng Trung Quốc, đồ của Trung Quốc thường chất lượng không tốt. Vậy tại sao cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng lại được mọi người ưa chuộng đến vậy? Phải chăng chất lượng của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đã tạo dựng được niềm tin cho người tiêu dùng.

 

Thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc không phải hàng gia công kém chất lượng. Vì là hàng nhập khẩu chính hãng nên cấu tạo của thanh cửa Xingfa cũng khác hoàn toàn với các thanh nhôm hàng gia công kém chất lượng. Thanh nhôm Xingfa được cấu tạo dạng hộp với các khoang rỗng bên trong kết hợp các đường gân sole nhau tạo nên một thanh nhôm Xingfa dầy dặn chắc chắn và có khả năng chịu lực tác động cao từ bên ngoài. Mặt khác thanh nhôm Xingfa có độ dày của nhôm từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào hệ cửa đi hay hệ cửa sổ. Đây cũng chính là lý do giúp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng.

 

https://xingfagroup.vn/uploads/files/image7(11).JPG

Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hệ cửa sổ mở quay một cánh

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tương thích với bộ phụ kiện nhập khẩu đồng bộ chính hãng KinLong và keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow. Việc sử dụng các nguyên liệu phụ kiện tương thích giúp cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được tăng cường hơn về độ bền cùng thời gian. Cùng với đó là sự kết hợp với kính cường lực phôi Việt Nhật của Hải Long cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giúp cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ kín khít tối đa do đó tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và tránh được nước ngấm vào nhà.

 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty lấy danh nghĩa của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng để sản xuất những sản phẩm nhái kém chất lượng. Việc làm này nhằm chuộc lợi cho cá nhân nhưng hậu quả của nó mà khách hàng phải gánh chịu là rất lớn. Các đại lý này thường lấy danh nghĩa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nhưng lại lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm Xingfa với những thanh nhôm được sản xuất gia công, có độ dày của nhôm mỏng hơn so với thanh nhôm Xingfa nhập khẩu. Đây chính là lý do vì sao cửa nhôm Xingfa do các đại lý  này cung cấp có giá thành thấp hơn rất nhiều mặt bằng chung của cửa nhôm Xingfa. Mặt khác lại có những đại lý không có nhà máy sản xuất do đó khi khách đặt hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhập khẩu họ lại thuê bên thứ 3 sản xuất, lắp ghép cửa nhôm Xingfa cho. Với những đại lý này thì sản phẩm của họ có thể vẫn là những sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nhưng giá thành lại đội lên rất nhiều.

 

https://xingfagroup.vn/uploads/files/kt4.jpeg

Mẫu cửa sổ mở trượt của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

https://xingfagroup.vn/uploads/files/biet%20thu%20xingfa%2011(2).jpg

Biệt thự sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Chính vì lý do đó Xingfa Group khuyên khách hàng nên tìm đến những showroom uy tín để có thể có được những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cho công trình với giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm cho công trình của mình.

Tag:Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt có khả năng cách âm, cách nhiệt, kín khít chịu nước tuyệt đối và tăng khả năng tiết kiệm chi phí điện năng một cách tối đa. Cùng với đó là tăng khả năng chịu lực do thiết kế ưu việt tăng thêm các đường gân trong cấu trúc của thanh nhôm giúp tăng độ cứng và tăng khả nưng chịu lực cho thanh nhôm. Không chỉ tăng khả năng chịu lực, cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt còn có độ bền cao, không bị biến dạng bởi các tác động của bên ngoài, hạn chế tối đa việc bạc màu do sự tác động của thời tiết bên ngoài.