cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Đánh giá chất lượng cửa nhôm XINGFA với các loại cửa nhôm khác?

(Dựa trên 15.14286 đánh giá)
Đánh giá chất lượng cửa nhôm XINGFA với các loại cửa nhôm khác?
Dựa trên những đặc điểm riêng biệt của cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Xingfa Group xin đưa ra với Quý khách hàng về đánh giá chất lượng cửa nhôm XINGFA với các loại cửa nhôm khác hiện đang có trên thị trường hiện nay.

Dựa trên những đặc điểm riêng biệt của cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Xingfa Group xin đưa ra với Quý khách hàng về đánh giá chất lượng cửa nhôm XINGFA với các loại cửa nhôm khác hiện đang có trên thị trường hiện nay.

 

Mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng trên thị trường hiện nay

 

Trước tiên, chúng ta cần nắm vững nguồn gốc xuất xứ và những đặc điểm cơ bản của cửa nhôm Xingfa. Được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn thường được gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm cùng đặc điểm nổi bật có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cửa thêm cứng vững hơn và chịu được sức ép va đập lực tốt hơn. Còn các dòng cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay thường chỉ có độ dày dưới 1.2mm và đa phần đều không có thiết kế các đường gân gia cường bên trong thân cửa mà đa số là thiết kế dạng thanh profile dạng ống rỗng trắng trơn. Chính vì vậy nên các dòng cửa nhôm này sẽ có sức chịu sức ép va đập lực yếu hơn cửa nhôm Xingfa.

 

Mẫu cửa nhôm thông thường hiện có trên thị trường hiện nay

 

Thứ hai, về mặt sơn phủ thân cửa. cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bề mặt thân cửa luôn luôn giữ được nét thẩm mỹ mầu sắc như mới dù là lắp ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhật, độ bền mầu vượt thời gian và không bị ô xi hóa trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Còn các loại cửa nhôm khác hiện nay thì chỉ dùng công nghệ sơn phủ thân cửa bình thường nên cửa sẽ không có tuổi thọ bền mầu được lâu dài và trong quá trình sử dụng rất dễ bị hiện tượng ô xi hóa cửa, dẫn đến nhanh hỏng cửa và phai mầu sắc sơn cửa.

 

Cửa nhôm Xingfa với mẫu thiết kế cửa to và rộng lớn mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

 

Thứ ba, đối với cửa nhôm Xingfa thì có thể thiết kế với khẩu độ kích thước cửa to và rộng lớn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình dùng lâu dài, còn các loại cửa nhôm khác chính vì có độ chịu lực kém hơn nên thường sẽ không phù hợp và không thiết kế được cho những khung cửa có diện tích rộng lớn và không đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

 

Các loại cửa nhôm khác thường thiết kế phù hợp với các khung cửa có kích thước nhỏ hơn

 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất và lắp ghép bằng máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng với các phụ kiện chất lượng cao đi kèm theo khác thì cũng giúp cho cửa nhôm Xingfa có nhiều công năng và tính năng cũng như chất lượng tốt hơn so với chất lượng và tính năng của các dòng cửa nhôm khác như: tính cách âm cách nhiệt, kín khít chịu nước, bền bỉ, đa dạng mẫu mã thiết kế chủng loại, tiết kiệm chi phí điện năng, sự dụng an toàn đóng mở cửa nhẹ nhàng linh hoạt với độ bền và tuổi thọ cửa vượt thời gian.

 

Công trình xây dựng sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

Trên đây là một trong số những đặc điểm cơ bản giúp cửa nhôm Xingfa được đánh giá có chất lượng tốt hơn hẳn so với chất lượng của các loại cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà cửa nhôm Xingfa hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường xây dựng cơ bản tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

 

==> Xem thêm: báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785