1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Cửa nhôm Xingfa và giải pháp tổng thể về cửa tại Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội

(Dựa trên 20 đánh giá)
Cửa nhôm Xingfa và giải pháp tổng thể về cửa tại Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội
Cập nhật những hình ảnh mới nhất về hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới siêu thoáng siêu êm, cửa gỗ Huge cao cấp chịu nước tuyệt đối 100%.. tại Lô 27 Khu Đô Thị Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội mà Thủ Đô Group là nhà thầu thiết kế thi công và hoàn thành bàn giao ngày 18/12/2015.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới siêu thoáng siêu êm, cửa gỗ Huge cao cấp chịu nước tuyệt đối 100%.. tại Lô 27 Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội mà Thủ Đô Group là nhà thầu thiết kế thi công và hoàn thành bàn giao ngày 18/12/2015.

 

Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới siêu thoáng siêu êm

 

Xã hội ngày càng phát triển đi lên, nhu cầu xây dựng đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh chóng. Các tòa nhà cao tầng, khu chung cửa cao cấp, nhà ở mặt phố, liền kề đô thị liên tục được xây dựng mới nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa về cuộc sống và môi trường không gian làm việc. Và trong các hạng mục xây dựng đó, hạng mục về cửa đặc biệt là được quan tâm nhiều nhất. Vì cửa có tâm quan trọng nhất cho một ngôi nhà hay tất cả các công trình xây dựng. Cửa không những giữ vai trò là người canh gác bảo bệ toàn bộ tài sản cũng như cuộc sống của bạn mỗi khi đi xa, và yên bình ấm áp khi ở nhà, mà cửa còn toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng và là điểm nhấn mang phong cách nhất cho công trình.

 

Thủ Đô Group tự hào là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Và ngày 18/12/2015 vừa qua, phí công ty chúng tôi đã lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục: cửa cuốn Austdoor, cua nhom Xingfa nhập khẩu, cửa gỗ Huge chịu nước tuyệt đối tại địa chỉ Lô 27, Dịch Vụ 2, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, Ông Vũ là chủ nhà của công trình đã dành tất cả những lời khen ngợi tốt đẹp nhất và rất hài lòng nhất về toàn bộ các sản phẩm cũng như tinh thần trách nhiệm thi công của cán bộ kỹ thuật thi công của Thu Do Group chúng tôi. 

 

Sau đây là những hình ảnh mới nhất và chúng tôi vừa cập nhật về tại công trình.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, hệ cửa đi mở trượt 4 cánh

 

Cán bộ thi công và lắp đặt cửa nhom Xingfa nhập khẩu

 

Ông Vũ đi kiểm tra hạng mục cửa gỗ Huge

 

Cán bộ kỹ thuật thi công cua go Huge của Thủ Đô Group

 

Ceo Thu Do Group đi giám kiểm tra hạng mục cua cuon Austdoor

 

Sau một tháng ký kết hợp đồng, lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng. Công việc đã thành công tốt đẹp. Cả Thủ Đô Group chúng tôi và phía gia chủ là Ông Vũ đều rất vui và hứa hẹn lại gặp lại nhau ở những công trình dự án tiếp theo.

 

Hình ảnh mặt tiền của công trình

 

Tags: cửa cuốn , cua cuon , báo giá cửa nhôm Xingfa , nhôm Xingfa nhập khẩu