»¿
 1. Trang chủ
 2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ địa chỉ showroom

Công trình tiêu biểu

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI PHÚ THỌ

(Dựa trên 20 đánh giá)
CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI PHÚ THỌ
Xingfa Group trực tiếp tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu đồng bộ chính hãng sử dụng tương thích hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp tại Phú Thọ.

Xingfa Group trực tiếp tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% Quảng Đông sử dụng tương thích hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Phú Thọ.

 

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại  Phú Thọ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

 •  
 • + Thanh profile: nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, 65, 93 chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông
 • + Độ dày nhôm: thân cửa và khung có độ dày 1.4mm - 2.0mm (+5%) theo mẫu thiết kế cửa
 • + Mầu sắc: gồm các mầu trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ (mầu giả gỗ tự nhiên)..
 • + Kích thước: đo đạc sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế của từng bộ cửa ở công trình
 • + Kính: sử dụng kính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất Hải Long có độ dày từ 6.38mm - 21mm
 • + Phụ kiện: sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%
 • + Keo: sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • + Gioăng kép: sử dụng gioăng kép dạng ống cao su EDPM chất lượng cao siêu bền bỉ
 • + Bảo hành: sản phẩm nhập khẩu đồng bộ bảo hành chính hãng 5 năm
 •  

VIDEO Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Phú Thọ

 

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI PHÚ THỌ

 

Được sản xuất và lắp ghép từ các thanh nhom Xingfa profile nhập khẩu đồng bộ chính hãng tem đỏ Quảng Đông với độ dày từ 1,4mm - 2,0mm cùng với thiết kế bên trong là khoang rỗng có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cho cửa trở nên cứng vững hơn, chịu được sức ép va đập lớn hơn so với các loại cửa nhôm khác, vì vậy bản thân khuôn bao nhôm cà cánh cửa đã rất đảm bảo an toàn cho công trình, dù là lắp đặt độc lập "một mình" không có song sắt bảo vệ.

 

VIDEO Công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Phú Thọ

 

Bề mặt thân cửa nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu nên giúp cho cửa có độ bền mầu sắc vượt thời gian ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất vẫn luôn giữ nguyên nét thẩm mỹ như lúc ban đầu.

 

Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng kính cường lực 10mm Hải Long

 

VIDEO ShowRoom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

 

LAP DAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU TAI PHU THO

 

Công nghệ lắp ghép cửa nhôm Xingfa nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn độc lập cho cửa không cần phẩn dùng rèm cửa hay hoa sắt bảo vệ là phải sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, và tất cả các đế sập nhôm khi ghép kính phải quay vào bên trong nhà để tránh kẻ gian có thể cậy nhôm và tháo kính ra chui vào bên trong nếu khí lắp đặt đế sập nhôm quay ra ngoài.

 

Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

VIDEO Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

 

Tất cả các thiết kế mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay, mở hất hay mở lùa khi kết hợp với vách kính cố định thì đều phải tách khuôn bao riêng ra độc lập từng ô một thì mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tránh trường hợp nhiều đơn vị thủ đô tư nhận tiết kiệm hoặc "ăn bớt" cây nhôm, không tách từng khuôn ra để làm cho giá thành cửa nhôm Xingfa giảm xuống, đánh lừa khách hàng nhưng hậu quả lại dẫn đến nghiêm trọng khôn lường, tạo ra những bộ cửa "phi tiêu chuẩn Xingfa". 

 

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu mầu Nâu sần

 

XEM THÊM: VIDEO Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Tuyên Quang

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI PHÚ THỌ

 

Ngoài ra, thêm một yếu tố nữa cũng có thể giúp cho các bộ cua nhom Xingfa thêm an toàn hơn khi đứng "độc lập" một mình đó là sự kết hợp với kính an toàn, kính cường lực, kính hộp cường lực của hãng sản xuất kính Hải Long. Sử dụng loại kính này giúp cho cửa có thêm tính năng cách âm cách nhiệt tốt hơn, cứng vững hơn, chịu được sức gió cũng nhu sức ép va đập lực mạnh hơn mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sự kết hợp giữa nhôm Xingfa nhập khẩu với kính cường lực Hải Long sẽ tạo nên một sản phẩm cửa siêu an toàn, siêu bền bỉ mãi với thời gian.

 

Mẫu cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

 

CONG TY LAP DAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU TAI PHU THO

 

VIDEO Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Phú Thọ

 

Và yếu tố cuối cùng đó sử dụng keo và gioăng, ốc vít đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ giúp cho cửa nhôm Xingfa thêm an toàn và bền bỉ hơn. Ở tại Việt Nam, Thủ Đô Group là đơn vị độc quyền duy nhất sử dụng keo đặc chủng keo bọt Eurowindow và keo đi tường Dowcorning cho tất cả các sản phẩm cua nhom Xingfa nhap khau đồng bộ chính hãng của mình. Yếu tố này đặc biệt rất quan trọng, quyết định đến độ kín khít tuyệt đối "miễn dịch" với nước mưa ngấm vào bên trong, và quyết định đến độ bền vượt thời gian của cửa.

 

Thủ Đô Group lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng tại Phú Thọ

 

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU Ở TẠI PHÚ THỌ

 

GHI CHÚ:

1. Toàn bộ thân cửa và vách cố định được lắp ghép từ thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, bảo hành 5 năm

2. Đối với quy cách cửa mở xếp trượt gấp và mầu vân gỗ thì thân cửa được lắp ghép từ thanh profile nhôm Zhongkai nhập khẩu Quảng Tây, bảo hành 5 năm

3. Độ dày thân cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa trong bảng báo giá

4. Sử dụng tương thích hệ phụ kiện kin khí KINLONG cao cấp nhập khẩu đồng bộ, bảo hành 2 năm

5. Sử dụng kính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long

6. Sử dụng gioăng kép đặc chủng, keo Dowcorning tiêu chuẩn Eurowindow kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

7. Diện tích SP = Chiều cao (H) x Chiều rộng (W)

8. Giá bán 01 bộ cửa = {(Diện tích) x (Đơn giá)} + Đơn giá Phụ kiện kim khí

9. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại Hà Nội

10. Đối với những công trình ở các tỉnh khác thì đơn giá trên được cộng thêm 50.000 vnđ/m2

 

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Thủ Đô Group theo đường dây nóng: 0985 213 785 - 0243 999 0534 - 024 3232 3390 hoặc qua trực tiếp showroom văn phòng công ty theo địa chỉ duy nhất: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, số 52 phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng hay cần tư vấn thêm về kỹ thuật các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp này cũng như trải nghiệm thực tế tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc lạ và siêu thẩm mỹ nhất của dòng sản phẩm nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông. Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Group theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 0243 999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Xingfa Group tiếp tục thi công hoàn thiện lắp đặt công trình cửa nhôm Xingfa mầu ghi sẫm nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng tại biệt thự nhà ở nhà anh Chuông ở Đoan Hùng, Phú Thọ.

 

Xingfa Group thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà anh Chuôn ở Đoan Hùng, Phú Thọ

 

Công trình biệt thự nhà ở nhà anh Chuông ở Đoan Hùng, Phú Thọ là mẫu thiết kế cổ điển pha hiện đại nên lựa chọn hoàn toàn các mẫu cửa sổ và cửa đi chính bao quanh mặt tiền công trình đều sử dụng bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR được cung cấp và lắp đặt bởi Xingfa Group.

 

Phần nề công trình đang bắt đầu hoàn thiện kích thước để đo đạc sản xuất cửa nhôm Xingfa

 

Anh Chuông, sau khi đã lựa chọn và tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay, cuối cùng anh đã quyết định lựa chọn và ký kết hợp đồng kinh tế về lắp đặt toàn bộ hạng mục cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa với thương hiệu Xingfa Group (Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô). Một trong những thương hiệu hàng đều chuyền ngành nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Hoàn thiện thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đoan Hùng, Phú Thọ

 

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế, Xingfa Group đã cử trực tiếp đội ngũ cán bộ chuyên viên kỹ thuật lên trực tiếp công trình biệt thự nhà anh Chuông ở Đoan Hùng, Phú Thọ để đo đạc kích thước thực tế của từng bộ cửa một, sau đó lên bản vẽ chi tiết mẫu quy cách thiết kế mở từng bộ một, gửi lại cho gia chủ là anh Chuông để kiểm tra lại một lần nữa, cuối cùng anh Chuống chốt đơn hàng sản xuất.

 

Cán bộ chuyên viên kỹ thuật của Xingfa Group đo đạc trực tiếp kích thước từng bộ cửa tại công trình

 

Thông số kỹ thuật, các mẫu thiết kế quy cách mở cửa, chủng loại kính sử dụng, mầu sắc nhôm Xingfa lựa chọn, kích thước thông thủy mở cửa đẹp phong thủy.. Tất cả đều đã chốt chuẩn lại tuyệt đối, và sau khoảng gần 2 tuần, Xingfa Group đã sản xuất và lắp ghép xong thành phẩm cửa nhôm Xingfa, vận chuyển lên công trình và lắp đặt trực tiếp từng bộ cửa theo các mẫu thiết kế đã lựa chọn.

 

Hoàn thiện bàn giao công trình cửa nhôm Xingfa đưa vào sử dụng

 

Đặc điểm của công trình cửa nhôm Xingfa này là sử dụng và được lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông mầu ghi sẫm có độ dày 1,4mm đối với hệ cửa sổ mở quay mở hất và dày 2.0mm đối với các hệ cửa đi mở ra ban công và cửa đi thông phòng. Đặc biệt là công trình có sử dụng các mẫu cửa sổ mở trượt và cửa đi mở trượt đều sử dụng thanh profile nhôm Xingfa hệ 93 dày 2.0mm.

 

Công trình biệt thự sử dụng mẫu cửa nhôm Xingfa mầu ghi sẫm nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

Cấu tạo nhôm Xingfa sử dụng cho công trình biệt thự này có đặc điểm như có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hiện trạng khối hình kích thước quy cách cửa như lúc ban đầu. Bề mặt thân cửa nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cửa luôn luôn giữ được nguyên vẹn nét thẩm mỹ mầu sắc mới nguyên như lúc ban đầu dủ ở mọi điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau.

 

Bản vẽ hoàn thiện công trình biệt thự đẹp và hiện đại kiểu mới

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn thiện lắp đặt xong bàn giao đưa vào sử dụng của Xingfa Group là sản phẩm cửa đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, kết hợp tương thích với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng, keo ép góc PU88 đặc chủng, ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian.. sẽ tạo nên một sản phẩm cửa siêu thẩm mỹ, kín khít cách âm cách nhiệt, chịu nước tuyệt đối 100%, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, công năng sử dụng hữu ích, tiện ích trong quá trình sử dụng lâu dài, bền bỉ với độ bền vượt thời gian.

 

Toàn cảnh thiết kế công trình biệt thự nhà anh Chuông ở Đoan Hùng, Phú Thọ

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn về chi tiết thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu cao cấp này, hay tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xingfa Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sx: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Xem thêm: Austdoor, cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn hà nội, sửa cửa cuốn, lap dat cua nhom xingfa, cua nhom, cửa gỗ huge