1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Công Trình Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

(Dựa trên 5 đánh giá)
Công Trình Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Xingfa Group tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về các công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mà chúng tôi thực hiện. Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh của công trình nhà cô Xuân ở đường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Xingfa Group tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về các công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mà chúng tôi thực hiện. Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh của công trình nhà cô Xuân ở đường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Hình ảnh tổng quan công trình cửa nhôm Xingfa nhà cô Xuân

 

Do đặc thù vị trí của công trình nên toàn bộ cửa sổ hướng ra ngoài đều là cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa. Ưu điểm của cửa sổ mở trượt là cửa chỉ chạy trong diện tích ô cửa, không tốn không gian xung quanh khi đóng mở, thích hợp với những vị trí hẹp, bị cản trở không có không gian để mở quay hay mở hất. Tuy nhiên, cửa mở trượt nhôm Xingfa chỉ mở được tối đa một nửa hoặc 2/3 diện tích ô cửa.

 

Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa với vách kính cố định phía trên

 

Với những bộ cửa có chiều cao vượt quá kích thước thông thường, nên thiết kế thêm 1 vách kính cố định để giảm chiều cao của phần cửa xuống. Điều này vừa giúp cho bộ cửa được vững chắc hơn, không có cảm giác quá cao gây mất an toàn, vừa giảm được giá thành của bộ cửa.

 

Cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt sử dụng thanh nhôm Xingfa hệ 93

 

Cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm có độ rộng 9,3cm, nên được gọi là nhôm Xingfa hệ 93. Đây là thanh profile nhôm được thiết kế dành riêng cho cửa trượt. Phần khung xung quanh của cửa đi trượt và cửa sổ trượt hoàn toàn giống nhau, nhưng phần khung cách của 2 loại cửa lại khác nhau. Cửa đi có bề rộng khung cánh là 8,5cm, đem lại cảm giác chắn chắn cho những bộ cửa lớn, trong khi khung cánh của cửa sổ chỉ rộng 5,5cm, giúp bộ cửa có diện tích kính được tối đa hóa, khiến tầm nhìn ra bên ngoài được mở rộng.

 

Thanh profile hệ 93 dành cho cửa sổ trượt có độ dày nhôm là 2.0mm

 

Một điểm đặc biệt của cửa trượt nhôm Xingfa là tất cả các loại cửa trượt: trượt 2 cánh, trượt 3 cánh, cửa sổ trượt hay cửa đi trượt, thanh nhôm Xingfa đều có độ dày là 2.0mm, khác với cửa quay. Cửa sổ mở quay, mở hất chỉ có độ dày khung cánh là 1.4mm.

 

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 1 cánh màu trắng sứ

 

Cửa đi thông phòng và nhà vệ sinh nhà cô Xuân sử dụng nhôm Xingfa màu trắng sứ cùng với kính dán an toàn màu trắng sữa. Cửa nhôm Xingfa có màu trắng sẽ đồng bộ với sơn tường trong nhà, kính màu trắng sữa giúp người trong phòng có sự riêng tư khi sử dụng.

 

Nhà cô Xuân sau khi đã lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm Xingfa

 

Xingfa Group đã thi công, lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa ở rất nhiều công trình tại các tuyến đường, tuyến phố ở Hà Nội cũng như ở các tỉnh, huyện ở miền Bắc như Hà Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn ... Quý khách hàng đang tìm hiểu về nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]