1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Công Trình Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tại Vinhome GreenBay

(Dựa trên 5 đánh giá)
Công Trình Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tại Vinhome GreenBay
Ngày hôm nay, Xingfa Group xin giới thiệu với quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về công trình thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông tại Vinhome GreenBay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày hôm nay, Xingfa Group xin giới thiệu với quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về công trình thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông tại Vinhome GreenBay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Tổng quan công trình cửa nhôm Xingfa tại Vinhome GreenBay

 

Công trình sử dụng toàn bộ hệ thống cửa bằng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% màu nâu sần ánh kim, kết hợp với phụ kiện Roto cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, cùng với kính dán an toàn phôi Việt Nhật sản xuất tại nhà máy kính Hải Long.

 

Hình ảnh bên trong tầng 1 công trình

 

Các công trình nhà biệt thự tại Vinhome Greenbay đều có không gian sử dụng rộng, 4 mặt thông thoáng và có khoảng trống nhỏ quanh nhà để tạo vùng đệm với các căn hộ xung quanh. Chính do thiết kế như vậy nên số lượng cửa của công trình là khá nhiều, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, thoáng đãng, không bị gò bó như trong các căn nhà ống ở nội thành.

 

Bộ cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Ngoài cửa đi chính, tại tầng 1 còn có các bộ cửa đi ra hành lang xung quanh nhà với mục đích tối đa hóa diện tích có thể mở ra. Cửa đi mở quay 4 cánh có ưu điểm khi sử dụng bình thường hàng ngày, có thể mở 1 hoặc 2 cánh để đi lại, nhưng khi cần thiết những dịp như vận chuyển đồ đạc hay tổ chức tiệc tại gia, ta có thể mở hết cả 4 cánh, xếp gọn sang 2 bên để tạo được không gian sử dụng lớn nhất có thể.

 

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Xingfa Group

 

Cửa nhôm Xingfa ra ban công mặt tiền

 

Thiết kế toàn bộ cửa sổ mở hất tại tầng 3

 

Thiết kế cửa sổ tại tầng 2 và tầng 3 công trình hoàn toàn là cửa sổ mở hất. Do đặc điểm công trình cũng như vị trí tại khu đô thị cao cấp có không gian rộng, nên hoàn toàn không cần sử dụng cửa sổ mở quay để đón gió. Sử dụng cửa sổ mở hất tối ưu hơn do công năng sử dụng chỉ cần thông thoáng không khí là chính, mà vẫn có thể mở cửa khi trời mưa mà không lo nước mưa hắt vào nhà.

 

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa thích hợp cho những vị trí không có diện tích mở

 

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa kết hợp vách kính cố định

 

Tất cả các bộ cửa đi ra ban công đều là cửa đi trượt nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Thiết kế cửa đi mở trượt ra ban công 

 

Phụ kiện Roto nhập khẩu từ Đức dành riêng cho cửa đi mở trượt

 

Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan công trình đã lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông tại khu đô thị Vinhome Greenbay Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội hay cần tham khảo bảng báo giá mới nhất về cửa nhôm Xingfa của Xingfa Group, hãy liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xingfagroup.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]