1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ showroom

Công trình tiêu biểu

Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Trà Lĩnh, Cao Bằng

(Dựa trên 20 đánh giá)
Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Trà Lĩnh, Cao Bằng
Vào những ngày đầu năm mới của tháng 1 năm 2018, Xingfa Group chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi tiếp tục hoàn thiện bàn giao được công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng. Công trình nhà anh Đàn đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa của công trình khách sạn mini kết hợp nhà ở của nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông của Xingfa Group.

Vào những ngày đầu năm mới của tháng 1 năm 2018, Xingfa Group chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi tiếp tục hoàn thiện bàn giao được công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.

 

Công trình nhà anh Đàn đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa của công trình khách sạn mini kết hợp nhà ở của nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông của Xingfa Group.

 

Xingfa Group thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại TT Hùng Quốc, Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

 

Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế của công trình nhà anh Đàn, bộ phận tư vấn kỹ thuật của Xingfa Group nhận thấy đây là mẫu thiết kế nhà ở kết hợp khách sạn mini để vừa phục vụ cho nhu cầu nhà ở của gia chủ, lại vừa sử dụng cho nhu cầu thuê khách sạn nhà ở cho khách du lịch, vì vậy Xingfa Group đã tư vấn cho gia chủ sử dụng các mẫu thiết kế cửa và chủng loại kính đi kèm theo như sau:

 

+ Mặt tiền bao xung quanh công trình 4 mặt đều sử dụng loại kính hộp cách âm cách nhiệt cường lực 5.9.5mm của hãng sản xuất kính Hải Long

+ Mầu nhôm Xingfa sử dụng xuyên suốt công trình là mầu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

+ Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ mở chính của công trình là mẫu cửa sổ mở trượt cánh và mở quay

+ Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho mẫu cửa sổ mở quay và vách kính fix dày 1.4mm

+ Thanh profile nhôm Xingfa hệ 93 dùng cho mẫu cửa sổ mở trượt lùa 4 cánh dày 2.0mm

+ Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho cửa đi thông phòng và cửa đi nhà tắm dày 2.0mm

 

Mẫu cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa hệ 93 dày 2.0mm

 

Điểm đáng chú ý hơn của công trình nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim này là sử dụng các mẫu thiết kế cửa sổ mở truyền thống và tiện sử dụng như ở trượt và mở quay kết hợp tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng 100% với độ bền và độ tiện dụng cao.

 

==> Xem thêm: công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Cao Bằng

 

Ngoài ra, những phụ kiện đồng bộ chất lượng cao khác đi kèm theo như: keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%, keo PU88 đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA ) từ Hồng Kông, ốc vít Inox chống han rỉ.. cũng tạo nên một sản phẩm cửa hoàn mỹ, một trong những điểm nổi bật khác biệt so với các loại cửa nhôm Xingfa được cung cấp bởi các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

 

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm

 

Một số hình ảnh cửa nhôm Xingfa tại công trình:

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng 100% mầu nâu sần ánh kim

 

Mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa chia vách kính cố định fix bên trên

 

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được cung cấp ra thị trường của Xingfa Group đều được kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất lắp ghép thành phẩm đến khâu hoàn thiện lắp đặt bàn giao đưa vào sử dụng, tất cả các khâu đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 1: Đại Linh, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 2: Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com