1. Trang chủ
  2. Công trình tiêu biểu
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalXingfa GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ duy nhất của Thủ Đô Group

Công trình tiêu biểu

Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng Tại Thanh Hóa

(Dựa trên 20 đánh giá)
Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng Tại Thanh Hóa
Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa, Xingfa Group vừa hoàn thiện bàn giao công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thanh Hóa. Công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông được cung cấp và lắp đặt bởi Xingfa Group theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Ngày 11/6/2018, với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, công trình cửa nhôm Xingfa tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã được Xingfa Group hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà là chú Sơn. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sản xuất tại nhà máy với dây chuyền máy móc hiện đại và tự động, sau đó được chuyển vào công trình bằng đường bộ và tiến hành lắp đặt. Tất cả quá trình vận chuyển lắp đặt cho công trình gần 200m2 cửa nhôm chỉ diễn ra trong 2 ngày cho thấy sự chuyên nghiệp ở mọi khâu của XingfaGroup.

 


Công trình cửa nhôm Xingfa tại thị xã Sầm Sơn

 

Về sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại công trình:

 

+ Khung cửa sử dụng thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

+ Sử dụng phụ kiện Kinlong đồng bộ đặc biệt tương thích với nhôm Xingfa

+ Kính được sản xuất tại nhà máy Hải Long, chất lượng hàng đầu Việt Nam

+ Gioăng kép EDPM hai chiều ở cả cánh cửa và khung giúp tối đa sự kín khít cho cửa

+ Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dàn máy tự động được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

+ Ép góc với máy thủy lực 3 đầu dao cùng với các phụ kiện đi kèm như keo góc Pu88, ke góc ...

+ Lắp đặt bằng ốc vít Inox tiêu chuẩn, không han rỉ theo thời gian và siêu cứng cáp

+ Lắp đặt với keo góc Downcorning nhập khẩu Hàn Quốc, keo bọt Eurowindow

+ Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đồng bộ bảo hành chính hãng 5 năm

 

Công trình đang trong quá trình thi công lắp đặt

 

Trong quá trình tham khảo rất kĩ lưỡng các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa ở khu vực Thanh Hóa và Hà Nội, chú Sơn đã đến nhiều đơn vị để xem sản phẩm trưng bày tại showroom, đến các xưởng sản xuất để xác định quy mô cùng quy trình sản xuất có đạt được chất lượng sản phẩm yêu cầu hay không ... Cuối cùng chú Sơn đã chọn XingfaGroup là đơn vị thực hiện phần cửa nhôm tại công trình nhà mình do thỏa mãn các yêu cầu như: có showroom văn phòng, địa chỉ rõ ràng, các mẫu cửa trưng bày đày đủ, quy mô nhà máy sản xuất lớn, quá trình gia công tạo ra sản phẩm là các bộ cửa nhôm Xingfa thỏa mãn các yêu cầu khắt khe được đặt ra ...

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 

Công trình nhà chú Sơn sử dụng 100% hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính bằng nhôm Xingfa nhập khẩu màu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có mã code QR trên thân tem và được sản xuất trên dàn máy tự động, hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng do XingfaGroup đề ra. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh thực tế tại công trình:

 

Cửa sổ mở quay kết hợp với vách kính nhôm Xingfa

 

Khá nhiều vách kính được sử dụng tại công trình

 

Nhôm Xingfa nhập khẩu với tem đỏ Quảng Đông

 

Quý khách hàng ở khu vực thị xã Sầm Sơn nói riêng hay tỉnh Thanh Hóa nói chung hiện đang tham khảo về báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu để thi công cho công trình nhà mình về dòng nhôm này, hãy đến với XingfaGroup để được tư vấn kỹ càng về sản phẩm và báo giá với mức giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa, Xingfa Group vừa hoàn thiện bàn giao công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thanh Hóa. Công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông được cung cấp và lắp đặt bởi Xingfa Group theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

 

Xingfa Group thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa sử dụng tại công trình:

 

+ Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR

+ Sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% một loại duy nhất

+ Sử dụng ính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long có độ dày 5.9.6,38mm

+ Sử dungh keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Sử dụng keo ép góc PU88 đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA) từ Hồng Kông

+ Sử dụng ốc vít Inox siêu cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian

+ Sử dụng gioăng kép dạng ống EDPM kín khít và siêu bền bỉ

+ Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ chính hãng bảo hành 5 năm

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Sau khi tham khảo tất cả các đơn vị đang quảng cáo cửa nhôm Xingfa tại thị trường Thanh Hóa và Hà Nội, anh Trường đã đi đến trực tiếp các đơn vị công ty này để trải nghiệm xem thực tế các mẫu cửa nhôm Xingfa tại công ty, kiểm tra dây chuyền máy móc sản xuất tại nhà máy cũng như tham khảo qua bảng báo giá dự toán công trình cửa nhôm Xingfa nhà mình. Cuối cùng, anh đã quyết định lựa chọn đặt niềm tin tuyệt đối vào Xingfa Group để ký hợp đồng thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Mẫu cửa sổ mặt đằng sau của công trình sử dụng thiết kế mở quay 1 cánh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm

 

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Và thay mặt Xingfa Group cũng như toàn thể các anh chị em chuyên viên tư vấn sản xuất kỹ thuật của công ty, CEO Xingfa Group thật hãnh diện và tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của anh Trường cũng như đã vượt qua tất cả các công ty cửa nhôm Xingfa khác để được lựa chọn thi công cửa nhôm Xingfa cho nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Và không phụ niềm tin của anh, Xingfa Group chúng tôi đã hoàn thiện công trình bàn giao đưa vào sử dụng một cách xuất sắc nhất. Dưới đây là một số những đặc điểm nổi bật cũng như các hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế tại công trình nhà anh Trường.

 

Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa đi ra ban công

 

CONG TY LAP DAT CUA NHOM XINGFA CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Công trình nhà anh Trường sử dụng 100% hệ thống cửa toàn bộ mặt tiền 4 tầng cũng như các hệ thống cửa thông phòng trong nhà đều bằng mẫu cửa nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR và được sản xuất theo dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế của Xingfa Group.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt bản to và rộng hệ 86

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

LAP DAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Với các hệ thống thống cửa bên ngoài mặt tiền công trình, Xingfa Group đã tư vấn cho anh trường sử dụng chủng loại kính hộp cường lực dán an toàn cách âm cách nhiệt có nan trang trí bằng nhôm bên trong mầu nâu giống như mầu thân cửa. Đặc điểm của mẫu kính Hải Long này là làm tăng thêm tính cách âm cách nhiệt giữ nhiệt của công trình và luôn đảm bảo tính cân bằng nhiệt độ giữa bên trong nhà và bên ngoài nhiệt độ môi trường. Đồng thời cũng có tác dụng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho công trình.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa bản to & rộng mở trượt lùa cả 4 cánh

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Ngoài ra, với mẫu kính 2 lớp hộp có nan trang trí bên trong này sẽ giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chống nóng và tránh tia cực tím tốt hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn cũng như tăng tính siêu thẩm mỹ cho cửa cũng như cho công trình. Các hệ thống cửa bên trong công trình như cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh, cửa nhà tắm wc, cửa sổ ở mặt đằng sau mặt tiền thì đều sử dụng mẫu kính dán an toàn 8,38mm Hải Long mầu mờ phun sữa và mầu trắng trong.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt 3 cánh và mở trượt 2 cánh

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Thêm một điểm đáng chú ý nữa là riêng các mẫu cửa đi mở trượt trong công trình này đều sử dụng mẫu cửa nhôm Xingfa bản to và rộng hệ 86 dạng ống ép góc kín khít tuyệt đối 4 góc cả khung khuôn cửa và cánh cửa. Đây là một trong những mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt mới nhất đang siêu "HOT" nhất hiện nay vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa làm tăng thêm tính cứng vững chắc cho cửa của Xingfa Group.

 

Mẫu cửa đi WC nhà tắm sử dụng kính dán an toàn mờ phun sữa Hải Long có độ dày 8,38mm

 

CÔNG TY CỬA NHÔM XINGFA TẠI THANH HÓA

 

Sau khoảng 10 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng kinh tế, Xingfa Group đã đo đạc sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhôm Xingfa tại công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Gia chủ là anh Trường rất ưng ý về sản phẩm cũng như dịch vụ của Xingfa Group. Và chúng tôi cũng thật tự hào và hãnh diện vì cũng đã góp một phần nhỏ công sức của mình để tô đẹp thêm cho công trình nhà anh Trường nói riêng và cho các công trình xây dựng ở Thanh Hóa nói chung.

 

Mẫu cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh sử dụng thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày 2.0mm

 

Mọi thông tin chi tiết về các thống số kỹ thuật cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Thanh Hóa cũng như báo giá cửa nhôm Xingfa tại Thanh Hóa với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA [24/7]