cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Công trình tiêu biểu

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Tại Vũ Hội, Vũ Thư, Thái Bình

(Dựa trên 5 đánh giá)
Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Tại Vũ Hội, Vũ Thư, Thái Bình
Thêm một công trình nữa tại tỉnh Thái Bình mà Xingfa Group thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Anh Vĩnh đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty sau khi được nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình và tư vấn về kích thước, quy cách cửa nên sử dụng và quy trình sản xuất của Xingfa Group. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% hàng nhập khẩu sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Thêm một công trình nữa tại tỉnh Thái Bình mà Xingfa Group thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.  Anh Vĩnh đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty sau khi được nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình và tư vấn về kích thước, quy cách cửa nên sử dụng và quy trình sản xuất của Xingfa Group. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% hàng nhập khẩu sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu Việt Nam.

 

Công trình cửa nhôm Xingfa tại huyện Vũ Thư, Thái Bình

 

Cửa nhôm Xingfa có phần khuôn được cấu tạo từ thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, thân cửa sử dụng kính cao cấp Hải Long hàng đầu Việt Nam kết hợp với phụ kiện kim khí KinLong nhập khẩu, đặc biệt tương thích với nhôm Xingfa.

 

Công trình trong quá trình lắp đặt hạng mục cửa nhôm

 

XingfaGroup có đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng lắp đặt trên mọi miền tổ quốc với tốc độ thi công nhanh mà vẫn đảm bảo từng bộ cửa đạt được đúng yêu cầu kỹ thuật khắt khe do công ty đề ra.

 

Cửa nhôm Xingfa tại công trình trước khi lắp đặt

 

Sau quá trình vận chuyển từ nhà máy taị Hà Nội lên đến công trình, các bộ cửa sẽ được tập kết và vận chuyển lên vị trí lắp đặt, nhân viên lắp đặt sẽ  kiểm tra lại một lần nữa về bề mặt kính, thân cửa và phụ kiện, sau đó sẽ tiến hành thi công lắp đặt.

 

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

 

Hình ảnh cửa sổ 4 cánh khi mở hết diện tích

 

Mẫu thiết kế cửa sổ 4 cánh khá phổ biến: kết hợp giữa cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất.  Thiết kế này giúp tối đa công năng sử dụng của bộ cửa, giúp người dùng có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Có thể mở cửa sổ mở quay để đón gió và đóng lại khi trời mưa, chuyển sang sử dụng cửa sổ mở hất để thông thoáng không khí cho căn phòng khi trời mưa.

 

Anh Vĩnh đang nghiệp thu bộ cửa sổ 4 cánh

 

Mẫu cửa sổ phổ biến hiện nay kết hợp giữa cửa sổ mở hất và mở quay

 

Các bộ cửa sổ tại mặt tiền

 

Cửa sổ mở quay 2 cánh

 

Cửa đi mở quay 2 cánh ra ban công

 


Cửa đi thông phòng sử dụng kính màu trắng sữa

 

Công trình sau khi lắp đặt hòa thiện cửa nhôm Xingfa

 

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên lắp đặt đã cùng với anh Vĩnh nghiệm thu, kiểm tra từng bộ cửa với các tiêu chí: cửa vận hành êm, đóng mở nhẹ nhàng không có tiếng kêu, đường keo cho khung cửa kín khít ... 

 

XingfaGroup liên tục thực hiện các công trình tại mọi tỉnh thành, từ Nghệ An, Hà Tĩnh cho đến Lạng Sơn, Hà Giang. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu về mặt hàng cửa nhôm Xingfa chất lượng cao sử dụng kính an toàn Hải Long và phụ kiện Kinlong chính hãng, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Khu Ga, Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785