cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamBản đồ địa chỉ google map của Thủ Đô Group

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Công trình tiêu biểu

Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở xếp trượt gấp tại ROYAL CITY

(Dựa trên 20 đánh giá)
Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở xếp trượt gấp tại ROYAL CITY
Trong các kiểu quy cách mở cửa của dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng thì kiểu mở xếp trượt gấp là để lại nhiều điểm nhấn nhất cũng như công năng sử dụng. Sau đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi đang thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa tại Royal City, TP. Hà Nội.

Trong các kiểu quy cách mở cửa của dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng thì kiểu mở xếp trượt gấp là để lại nhiều điểm nhấn nhất cũng như công năng sử dụng. Sau đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi đang thi công hạng mục cua nhom Xingfa tại Royal City, Hà Nội.

 

Cửa nhôm Xingfa cao cấp mở xếp trượt gấp 6 cánh tại Royal City

 

Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile Xingfa hệ 93 dày 2,0mm nhập khẩu chính hãng từ Quảng Tây, Trung Quốc. Kết hợp với hệ phụ kiện kim khí Kinlong mở xếp gấp bao gồm bản lề trượt, ray trượt, tay nắm và khóa xếp trượt đặc chủng, kính dán an toàn cường lực Hải long, keo silicon và gioăng kép EDPM cùng với các hệ phụ kiện khác tạo nên một hệ cửa vô cùng thẩm mỹ và khối vững chắc khi đóng kín.

 

Quy cách thiết kế kiểu mở 1 - 5 xếp gấp nhôm Xingfa

 

Quy cách kiểu mở 6 cánh (1 - 5) của mẫu thiết kế cửa nhom Xingfa mở xếp gấp có thể đóng mở hoạt động nhẹ nhàng liên tục, cửa có thể mở 1 cánh để đi lại và đóng 5 cánh còn lại tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

 

Cửa có thể mở 2 cánh đi lại thuận tiện dễ dàng và liên tục

 

Cửa mở quay 2 cánh bên cạnh để có diện tích đi lại rộng hơn mà vẫn đảm bảo độ không gian đối diện được đóng kín và không chiếm diện tích cánh mở đóng ra xung quanh.

 

Cửa mở rộng với diện tích mở 2/3 khuôn cửa

 

Nhu cầu đi lại diện tích cửa rộng hơn khi mở kiểu rộng được 2/3 diện tích cửa. Các cánh cửa còn lại vẫn đóng kín và cùng nằm trên mặt phẳng khuôn ray của cửa.

 

Cửa mở rộng tối đa diện tích khuôn cửa sang 2 bên

 

Cửa nhôm Xingfa mở xếp gấp 6 cánh mở được rộng tối đa khuôn cửa khi dồn các cánh sang 2 bên đối diện, tạo mặt phẳng tuyệt đối với nền nhà, đóng mở nhẹ nhàng thanh thoát không có tiếng ồn, siêu thẩm mỹ với độ bền vượt mãi theo thời gian.

 

VIDEO cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp 6 cánh tại ROYAL CITY

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cửa nhôm Xingfa lắp cho công trình nhà của mình, hay tham khảo các mẫu mã quy cách mở cửa  mới hiện đại nhất cũng như báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ giá gốc chuẩn xác nhất. Xin hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

VPGD: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Số 113 Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.213.785 | Tel: (84-4) 3999.0534 | Fax: (84-4) 6328.8800

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

Xem thêm:  cua nhom Xingfa cao cap , cua cuon Austdoor , cua cuon , thu do group , sửa chữa cửa cuốn Hà Nội , sua cua cuon , cửa gỗ Huge

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785