cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế

(Dựa trên 20 đánh giá)
Cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế
Xingfa Group chia sẻ cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế cao với Quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như làm tăng độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cửa.

Xingfa Group chia sẻ cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế cao với Quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như làm tăng độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cửa.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa khi mới bắt đầu đưa vào sử dụng tại công trình

 

Trên thị trường hiện nay thật dễ hiểu khi mà dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang "lên ngôi" và được tin dùng nhiều hơn cả so với các loại cửa nhôm khác như cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm việt nhật, cửa nhôm việt ý, cửa nhôm đông anh, cửa nhôm cỏ, cửa nhôm mỏng, cửa nhôm giá rẻ.. trong thị phần ngành cửa nhôm là bởi cửa nhôm Xingfa có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: độ bền cao, cách âm cách nhiệt, kín khít chịu nước, thiết kế đa dạng, mầu sắc thẩm mỹ, công năng sử dụng hữu ích và giá thành phù hợp với đại đa sổ người tiêu dùng cũng như các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

 

Dùng khăn lau để lau chùi cửa nhôm Xingfa

 

Tuy nhiên, trong suốt quá trình một thời gian dài sử dụng liên tục, cửa nhôm Xingfa cũng cần phải được bảo dưỡng, sửa chữa và tu bổ lại các linh phụ kiện cửa để cửa lại mới đẹp lại và cứng vững chắc như lúc mới lắp đặt đưa vào sử dụng. Và sau đây, Xingfa Group chia sẻ cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế cao với Quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như làm tăng độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa.

 

Dùng dung dịch nước tẩy sạch để rửa tẩy các vết bụi trên cửa nhôm Xingfa

 

Trước hết, đối với quá trình bảo dưỡng lại cửa, Quý khách hàng có thể tự mình bảo dưỡng lại toàn bộ các bộ cửa nhôm Xingfa trong nhà bằng cách dùng nước trắng hay nước dung dịch tẩy sạch kết hợp với khăn lau để lau chùi lại cửa, lau các vết bụi bẩn lắng đọng lại ở trên thân cửa nhôm Xingfa, ở phần kính cửa, ở các bộ phận phụ kiện của cửa như tay nắm, bản lề và khóa.. Lau chùi lại các rãnh cửa, khung cửa, khuôn cửa và cánh cửa. Vệ sinh lại toàn bộ hệ thống cửa bằng nước trắng hay nước dung dịch tẩy sạch sẽ giúp cửa không còn bị bụi bẩn bám vảo nữa, cửa sẽ lại như mới, mầu sắc thẩm mỹ, trắng sáng và đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt như lúc mới dùng.

 

Bộ dụng cụ đơn giản để sửa chữa bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa tại nhà

 

Thứ hai, Quý khách hàng cũng có thể tự mình sữa chữa lại các linh phụ kiện cửa nhôm Xingfa trực tiếp tại công trình của nhà mình. Quý khách hàng kiểm tra lại các con ốc vít bắn vào cửa xem có còn chắc chắn nữa hay không, nếu thấy bị lỏng lẻo trong quá trình sử dụng rồi thì Quý khách có thể dùng tô vít hay dụng cụ vặn ốc vít thông thường để xiết ốc vít lại, vặn lại ốc ít chặt chẽ hơn sẽ giúp cửa cứng cáp đóng mở cửa kín khít không bị vênh cửa như lúc ban đầu.

 

Hình ảnh Quý khách hàng tự lau chùi bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà

 

Thứ ba, Quý khách hàng có thể tự kình kiểm tra xem các linh phụ kiện của cửa như: bản lề, tay nắm, thanh chống, ổ khóa, gioăng keo, các rãnh thoát nước, kính cửa.. xem có bị lỏng lẻo, hỏng hóc hay han rỉ không. Nếu có thì Quý khách hàng cũng có thể tự mình đến hãng Xingfa để mua các linh phụ kiện này với giá rất thấp rồi về nhà tự mình sửa chữa và thay thế lại được. Còn nếu các linh phụ kiện không bị hỏng hóc mà chỉ bị lỏng lẻo không chắc chắn trong quá trình sử dụng thì Quý khách hàng chỉ cần dụng cụ vặn ốc vít lại cho chặt chẽ và kín khít lại là được.

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa lại sạch đẹp mới như lúc ban đầu sau khi Quý khách hàng tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại công trình của nhà mình

 

Trên đây là những chia sẻ về cách tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như làm tăng độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng cần góp ý thêm với Xingfa Group chúng tôi hay nhu cầu cần tư vấn thêm về cách tự sửa chữa cửa nhôm Xingfa, Quý khách hàng vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785