1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassCửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng ĐôngNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Ban do google map dia chi showroom

Tin tức sự kiện

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chất lượng tốt nhất hiện nay

(Dựa trên 5 đánh giá)
Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chất lượng tốt nhất hiện nay
Xingfa Group xin giới thiệu với quý khách cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại cửa nhôm với nhiều xuất xứ khác nhau và không phải ai cũng có thể phân biệt được nó. Xingfa Group giúp bạn để có được những lựa chọn tốt nhất

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng, cùng với đó là rất nhiều đại lý của cửa nhôm mượn danh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng để bán các sản phẩm cửa nhôm Xingfa giả, hàng kém chất lượng. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào độ bền, đẹp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhờ độ kín khít của cửa cao. Đối với cửa nhôm Xingfa hàng giả, hàng kém chất lượng thì điều này là không thể có được. Xingfa Group giới thiệu với các bạn cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và cửa nhôm Xingfa hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Đối với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng luôn có tem nhãn và mã code QR đầy đủ rõ ràng, sắc nét, có giấy tờ nhập khẩu chính hãng. Cửa nhôm Xingfa hàng giả kém chất lượng hiện nay trên thị trường cũng có tem nhãn và mã code QR nhưng tem mác không rõ ràng, sắc nét mà mờ nhạt và không có giấy tờ nhập khẩu. Đặc biệt đối với mã code QR khách hàng dễ dàng kiểm tra bằng phần mềm trên ứng dụng điện thoại thông minh. Mặt khác độ dày của thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng dày hơn so với thanh nhôm Xingfa giả. Với đặc điểm này phải có 2 thanh nhôm mới dễ dàng so sánh, do đó bằng mắt thường khách hàng nên nhìn vào trong lòng của thanh nhôm. Trong lòng của thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có ánh kim còn trong lòng của thanh nhôm Xingfa giả không có ánh kim mà có màu tối.

 Hình ảnh cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sử dụng bộ phụ kiện nhập khẩu chính hãng cho tất cả các nguyên liệu phụ kiện lắp ghép cửa nhôm Xingfa. Do đó trên các phụ kiện của cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhập khẩu chính hãng khách hàng dễ dàng nhìn thấy logo, tên hãng dập chìm trên sản phẩm. Đối với cửa nhôm Xingfa hàng giả, hàng nhái để làm giảm giá thành sản phẩm không bao giờ các đại lý này sử dụng các bộ phụ kiện và nguyên liệu lắp ghép là hàng nhập khẩu cả mà họ thường sử dụng các sản phẩm gia công kém chất lượng.

 

Do đó trên các sản phẩm phụ kiện, nguyên liệu này sẽ không có logo, tên hãng. Việc sử dụng các sản phẩm phụ kiện, nguyên liệu kém chất lượng này giúp cho giá thành cửa nhôm Xingfa giả, kém chất lượng thấp hơn rất nhiều so với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được lắp ghép trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến vào bậc nhất hiện nay. Đặc biệt là công nghệ ép góc bẳng máy giúp cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ kín khít cao và khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Đây cũng chính là một điểm giúp khách hàng phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và cửa nhôm Xingfa giả, hàng kém chất lượng.

 

Đối với cửa nhôm Xingfa giả không sử dụng công nghệ ép góc bằng máy mà sẽ sử dụng ốc vít, bắt góc cửa nhôm. Do đó khi quan sát kỹ các góc của cửa nhôm Xingfa giả, kém chất lượng khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Cùng với đó, khi xem xét các góc của cửa khách hàng cần chú ý đối với các khe góc của cửa nhôm Xingfa giả, kém chất lượng có các khe kẽ không có sơn. Điều này không bao giờ có đối với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp tại nhà máy trước khi nhập khẩu về Việt Nam do đó lớp sơn bền, đẹp và đồng màu, không có hiện tượng bong tróc hay thiếu sơn ở các khe góc nhỏ.

 

Để có thể lựa chọn được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, khách hàng hãy đến với showroom của Xingfa Group. Xingfa Group chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và báo giá cửa nhôm Xingfa 2018 để khách hàng có thể lựa chọn.

Tag:Cửa nhôm xingfa đang được sử dụng rông rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có thể search cửa nhôm xingfa, của nhôm xingfa Hà Nội, báo giá cửa nhôm xingfa 2018 để có thể tham khảo