cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Nhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamKính an toàn Hải Long GlassQuy chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô GroupCửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100% - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Các hệ cửa đi của cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%

(Dựa trên 5 đánh giá)
Các hệ cửa đi của cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%
Hệ cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa gồm 4 loại: cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 3 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh. Hệ cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa được làm từ thanh nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa loại 1 cánh đáp ứng nhu cầu khi mở cửa trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp làm cửa đi thông phòng, cửa đi ban công, cửa đi nhà vệ sinh. Đối với cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa nhiều cánh đánh ứng tối đa yêu cầu mở cửa cần khoảng không gian lớn nhất, phù hợp với cửa ra vào mặt tiền. Cửa có thể mở được với khẩu độ lớn nhất mà vẫn an toàn tuyệt đối. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mặc dù không sử dụng ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho sàn nhà.

 

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh của cửa nhôm Xingfa. Hệ cửa đi mở trượt của cửa nhôm Xingfa gồm 4 loại: cửa đi mở trượt 1 cánh, cửa đi mở trượt 2 cánh, cửa đi mở trượt 3 cánh, cửa đi mở trượt 4 cánh. Cửa đi mở trượt của cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa đi mở trượt của cửa nhôm Xingfa tiết kiệm tối đa không gian, diện tích cho ngôi nhà, mẫu cửa này giúp mở rộng không gian, tạo được tầm nhìn rộng lớn cho công trình. Hệ cửa đi mở trượt của cửa nhôm Xingfa thường được các cửa hàng, trung tâm thương mại sử dụng làm cửa mặt tiền tự động giúp tiết kiệm diện tích và an toàn cho người sử dụng.

 

               báo giá cửa nhôm xingfa 2018

               Hình ảnh hệ cửa đi nhôm Xingfa mở quay 2 cánh hệ 55 dày 2.0mm


Hệ cửa đi mở xếp gấp của cửa nhôm Xingfa gồm 4 loại: cửa đi mở xếp gấp 4 cánh, cửa đi mở xếp gấp 5 cánh, cửa đi mở xếp gấp 6 cánh, cửa đi mở xếp gấp 8 cánh. Cửa đi mở xếp gấp của cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa đi mở xếp của cửa nhôm Xingfa cao cấp cho phép làm cửa có kích thước lớn từ 3 cánh đến 16 cánh cửa. Cửa đi mở xếp gấp Cửa đi mở xếp gấp của cửa nhôm Xingfa có ưu điểm là đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, đảm bảo an toàn. Với cấu tạo kết hợp ray trượt và bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang một bên giúp mở rộng hết diện tích của ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng. Hệ của này phù hợp sử dụng cho cửa mặt tiền, ban công…

 

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 2018

 

Hệ cửa đi 3 cánh 3 ray của cửa nhôm Xingfa có thể mở được 2/3 diện tích cửa về cả hai phía. Hệ cửa đi 3 cánh 3 ray sử dụng thanh nhôm Xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa có thể mở đến diện tích tối đa là 10m mà vẫn đảm bảo được an toàn chắc chắn. Tiết kiệm không gian đóng mở, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Hệ cửa đi 3 cánh 3 ray độc lập của cửa nhôm Xingfa có thể đóng mở dễ dàng, nhẹ nhàng liên tục với độ bền vượt thời gian.

 

               bao gia cua nhom xingfa 2018

               Hình ảnh cửa nhôm XINGFA nhập khẩu hệ cửa đi 1 cánh dùng chớp nhôm khe thoáng


Với những lựa chọn trên về hệ cửa đi của cửa nhôm Xingfa khách hàng sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Đến với Xingfa Group để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Tag:Hệ cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa gồm 4 loại: cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 3 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh. Hệ cửa đi mở quay của cửa nhôm Xingfa được làm từ thanh nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc.
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785