1. Trang chủ
  2. Tin tức sự kiện
  3. Tin tức
cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐỊA CHỈ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Bản đồ googlemap địa chỉ showroom

Tin tức

Bản Lề 3D Kinlong Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

(Dựa trên 20 đánh giá)
Bản Lề 3D Kinlong Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100%
Thủ Đô Group xin gửi đến Quý khách hàng cách nhận biết và phân biệt được bản lề cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, cách xác minh được đâu là bản lề 3D phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu hàng chính hãng duy nhất một loại và đâu là loại bản lề 3D phụ kiện Kinlong giả nhái trên thị trường hiện nay.

Thủ Đô Group xin gửi đến Quý khách hàng cách nhận biết và phân biệt được bản lề cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, cách xác minh được đâu là bản lề 3D phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu hàng chính hãng duy nhất một loại và đâu là loại bản lề 3D phụ kiện Kinlong giả nhái trên thị trường hiện nay.

 

Hình ảnh bản lề 3D cửa nhôm Xingfa phụ kiện Kinlong chính hãng và hàng giả nhái

 

Bản lề 3D của phụ kiện Kinlong sử dụng cho cửa nhôm Xingfa nếu là hàng nhập khẩu chính hãng loại 1 thì có đơn giá quy đổi từ đồng nhân dân tệ Trung Quốc sang đồng Việt Nam vào khoảng 192.000 vnđ/chiếc còn loại bản lề 3D phụ kiện Kinlong nếu là hàng giả nhái loại face thì chỉ có giá vào khoảng 48.000 vnđ/chiếc hoặc 68.000 vnđ/chiếc.

 

Một bộ khóa đa điểm phụ kiện Kinlong dùng cho 1 bộ cửa đi mở quay 1 cánh nếu là nhập khẩu chính hãng loại 1 thì có giá quy đổi từ đồng nhân dân tệ Trung Quốc sang đồng tiền Việt Nam vào khoảng 580.000/chiếc còn bộ khóa đa điểm phụ kiện Kinlong nếu là hàng giả nhái loại 2 loại 3 thì chỉ có giá vào khoảng 180.000 - 250.000 vnđ/bộ.

 

Một bộ phụ kiện đồng bộ đầy đủ Kinlong dùng cho 1 bộ cửa đi mở quay 1 cánh sẽ bao gồm 3 bản lề 3D và 1 bộ khóa đa điểm, tương ứng với giá trị là: 

 

+ Nếu là hàng nhập khẩu chính hãng: (192.000 x 3) + 580.000 = 1.156.000 (vnđ/bộ)

+ Nếu là hàng giả nhái loại 2 loại 3 loại face: (48.000 x 3) + 180.000 = 324.000 (vnđ/bộ)

 

Note: trên đây là đơn giá đầu vào mua phụ kiện và chưa bao gồm chi phí sản xuất, chi phí nhân công lắp đặt, chi phí bảo hành, chi phí lợi nhuận và các chi phí liên quan khác.

 

Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa dùng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% bao gồm: 03 bản lề 3D và 01 bộ khóa đa điểm

 

Sự chênh lệch giữ bản lề cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và bản lề cửa nhôm Xingfa là hàng giả nhái là quá lớn. Cũng như tương tự nếu sử dụng cả một bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ là hàng nhập khẩu chính hãng và một bộ phụ kiện Kinlong giả nhái loại 2 loại 3 loại face là cực kỳ lớn. Kéo theo chất lượng của cả bộ cửa, của cả công trình sử dụng toàn bộ cửa nhôm Xingfa là thực sự rất nguy hiểm.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng bản lề 3D Alutech cao cấp của Thủ Đô Group

 

Vì vậy, kính mong Quý khách hàng hãy thật thận trọng và kiểm tra kỹ lưỡng các đơn vị đang quảng cáo bán cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay cũng như kiểm tra phân biệt xác minh rõ ràng đâu là bản lề phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng và đâu là bản lề cửa nhôm Xingfa giả nhái trước khi lựa chọn đơn vị công ty nào cung cấp và lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa cho công trình của mình.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện bản lề Alutech cao cấp của Thủ Đô Group

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Thủ Đô Group cung cấp và lắp đặt ra thị trường sử dụng nguyên vật liệu đầu vào nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% bao gồm: thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông, phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng loại 1 duy nhất 1 loại, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%, keo ép góc PU88 đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA) từ Hồng Kông, ốc vít Inox siêu cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian..

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn thiện đưa vào sử dụng của Thủ Đô Group

 

Thủ Đô Group chúng tôi xin khẳng định với Quý khách hàng về sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất ISO 9001:2008 và giá thành bán ra cũng là giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin cam kết bằng văn bản hợp đồng pháp lý với Quý khách hàng. Nêu sai chi tiết nào, thì chúng tôi xin đền bù gấp 2 lần giá trị hợp đồng kinh tế ký kết với Quý khách hàng.

 

Trân Trọng ! CEO Thủ Đô Group