cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Đối tác
Giải pháp tổng thể về cửacửa cuốn AustdoorCửa gỗ Huge chịu nước tuyệt đối 100%cửa cuốn, cua cuon, cửa cuốn AustdoorCửa cuốn AustdoorCửa cuốn | Cua cuon | Cửa cuốn AustdoorĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Bản đồ địa chỉ showroom

HỆ MẶT DỰNG KÍNH NHÔM XINGFA

Mặt Dựng Kính Phản Quang

mặt dựng kính phản quang
mặt dựng kính phản quang
Mặt Dựng Kính Phản Quang

Giá bán: liên hệ

Thông số kỹ thuật:

+ Thanh profile: nhôm Xingfa hệ 65

+ Độ dày nhôm: 3.0 - 5.0 (mm)

+ Mầu sắc: trắng sứ, nâu sần, đen, cafe..

+ Kích thước: lựa chọn

+ Kính: Hải Long có độ dày từ 6.38mm - 21mm

+ Phụ kiện: nhập khẩu Kinlong đồng bộ

+ Gioăng kép: chất lượng cao

+ Đóng gói: theo tiêu chuẩn nhà máy

+ Website: www.XingfaGroup.vn

Giá bán: 0 đ
Khuyến mại: Liên hệ

Lượt xem:

Trong vòng 20 năm trở lại đây, hệ thống mặt dựng kính phản quang trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Ngoài ra, mặt dựng kính phản quang nhôm là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

 

Vách Dựng Kính Phản Quang
Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 kính phản quang

 

Đặc điểm kỹ thuật

 

Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

+ Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) bảo đảm ánh sáng tự nhiên. 

+ Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao.

+ Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

+ Thi công đơn giản nhanh chóng gọn nhẹ và an toàn tuyệt đối.

Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, hiệu quả kinh tế trong sử dụng.

 

Vật liệu chuyên dụng

 

+ Thanh profile được ép đùn từ hợp kinh nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt). 

+ Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.  

 

Hệ mặt dựng Stick 

 

+ Nhôm kính lớn hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

+ Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường.

+ Khác với hệ Unitized, hệ thống mặt dựng Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình.

 

Cấu tạo của hệ Stick có nan nhôm trang trí 


               Hệ mặt dựng Stick

Cấu tạo của hệ Stick không nan nhôm trang trí 

 

               Mặt dựng Stick
 

Hệ mặt dựng Unitized

 

+ Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

+ Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

+ Đặc điểm của phương án lắp dựng kính theo hệ Unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các Modul.

Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình và được sử dụng các thiết bị cẩu nâng chuyên dụng để đưa lên các vị trí lắp ghép đã chuẩn bị sẵn.

+ Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ.

 

Cấu tạo của hệ Unitized không nan nhôm trang trí mặt ngoài 
 


                  Hệ mặt dựng unitized

 

                     

 

+ Hệ bán lắp ghép semi-unitized hay còn gọi là hệ Hybrid curtain wall thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn.

+ Đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc – million) theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối.

+ Thời gian thi công hệ semi unitized lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn, tuy nhiên hệ semi unitized đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.

+ Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

 

Các loại bề mặt của vách nhôm kính lớn

 

+ Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Việt Đức, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

Vách nhôm kính lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

+ Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ mặt ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

 

Hình ảnh công trình

Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 dùng kính mầu xanh Hải Long

 

Vách mặt dụng nhôm Xingfa hệ 65 dày 3.0 - 5.0mm dùng kính phản quang bỉ 10.38mm

 

Thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tag:Mặt dựng kính phản quang nhôm Xingfa
Sản phẩm cùng loại
cửa nhôm xingfa , cua nhom xingfa , xingfa , báo giá cửa nhôm xingfa

Vách Mặt Dựng Giấu Đố

Giá bán: 2,500,000
 
 
 
 
Thiết kế website