cửa nhôm xingfaBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa nhôm xingfacửa nhôm xingfa.Nhôm cách nhiệtcửa nhôm xingfa
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Đối tác
Tìm hiểu về keo Dow Corning và keo SoudalGuangdong XINGFA Aluminium Co.,LtdNhà máy sản xuất cửa nhôm XINGFA GroupĐại lý ủy quyền nhôm XINGFA tại Việt NamXingfa GroupKính an toàn Hải Long GlassNhà phân phối ủy quyền KINLONG tại Việt NamBản đồ địa chỉ google map của Thủ Đô Group

Bản đồ địa chỉ google maps của Xingfa Group (Thủ Đô Group)

Tin tức

Cân điện tử là gỉ? Cân điện tử cho ngành nhôm sắt thép

(Dựa trên 5 đánh giá)
Cân điện tử là gỉ? Cân điện tử cho ngành nhôm sắt thép
Cân điện tử là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Là vật dụng cần thiết cho các công ty trong ngành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh.

Cân điện tử là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Là vật dụng  cần thiết cho các công ty trong ngành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh.

Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân điện tử không dây. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

Cân điện tử là gì?

Hình cân bàn điện tử

Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549, 02862711494. Để được tư vấn các loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Để phục vụ nhu cầu của các công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, công nghệ cao, cụm công nghiệp…Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Hiện nay có rất nhiều chủng loại cân điện tử khác nhau như : cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân băng tải điện tử, cân đóng bao…. Lộc Phát cung cấp từ những loại trung bình như của Taiwan, Korea và hàng chất lượng tốt như Mỹ, Nhật.

Cân điện tử là gì?

Hình cân băng tải điện tử

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Ebosy.
  • Nắp bàn cân bằng inox.
  • Khả năng cân từ 1kg đến 100 tấn có thể cho quá tải tức thời 120%.

Cân điện tử là gì?

Hình cân treo điện tử

Cũng theo đó giá cân điện tử luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Giá luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

Cân điện tử cho ngành nhôm sắt thép

 Với thiết kế ngọn nhẹ, cân treo điện tử được sử dụng nhiều nhất cho ngành cân nhôm sắt thép. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân treo của nhiều hãng khác nhau. Như là: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC… với nhiều mức cân khác nhau như cân treo 1 tấn, cân treo 2 tấn, cân treo 3 tấn, cân treo 5 tấn, cân treo 10 tấn là các mức cân sử dụng phổ biến trong cân nhôm sắt thép. Cân này thường được treo vào móc cẩu hoặc Palang khi sử dụng. Phần điều khiển cân là remote để điểu khiển từ xa, vì khi treo lên cao không thể thò tay lên bấm trực tiếp trên cân. Cân trang bị viên pin lên đến 12.000 mA nên thời gian dùng thoải mái trong 60 giờ liên tục. Cân cho ra kết quả hiển thị con số chính xác, tạo niềm tin và công bằng cho mọi người.

Cân điện tử là gì?

Hình đang cân nhôm sắt thép

Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát hân hạnh được cung cấp cân các loại của thương hiệu trên. Áp dụng công nghệ mới như cân bàn wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp phục vụ cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

Ngoài cung cấp cân treo điện tử chúng tôi còn cung cấp linh kiện cân các loại, sửa chữa các loại cân, nâng cấp cân phù hợp dây chuyền nhà máy, viết phần mềm cho cân theo yêu cầu, làm tủ điện cho các loại cân…và nhiều mảng khác có liên quan đến cân. Với độ uy tín và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Cân Lộc Phát các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIÃI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN BÀN ĐIỆN TỬ.

Cân treo điện tử do Lộc Phát cung cấp được bảo hành 12-24 tháng, tuỳ vào model sản phẩm và môi trường sử dụng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất. Luôn ONLINE 24/7.

Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn
0985 213 785
0985 213 785